Sun Wah Pearl hòa mình giữa thiên nhiên

Căn hộ SunWah Pearl Binh Thanh được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Sunwah Group. Đây là tập đoàn danh tiếng đến từ Hồng Kông và với 100 % vốn nước ngoài. 

Đây cũng chính là một dự án bất động sản thứ 3 của tập đoàn này tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hai dự án bất động sản vô cùng thành công trước đây của tập đoàn chính là Sun Wah Tower và Saigon Pearl.

Căn hộ tại du an SunWah Pearl chính là một phân khu thuộc dự án Sunwah Pearl. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao tầng với tổng số căn hộ gần 1000 căn hộ. Trong đó gồm có:

– Căn hộ Shophouse

– Căn hộ chung cư ba phòng

– Căn hộ chung cư hai phòng

– Căn hộ chung cư một phòng

– Căn hộ Penthouse

Tổng thể của dự án can ho SunWah Pearl bao gồm có nhiều phân khu chức năng có thể kể đến:

– Phân khu trung tâm thương mại

– Phân khu khách sạn văn phòng

– Phân khu căn hộ chung cư cao cấp.

Tuy nhiên điều quan trọng mà khi quý khách đầu tư tại dự án Sunwah Pearl Nguyen Huu Canh đó chính là tình trạng nghẽn xe và hay ngập nước ở tuyến Tôn Đức Thắng. Tuy nhiên với vị trí, địa thế tốt thì có lẽ điều này sẽ được bỏ qua. Đây chính là nơi an cư lý tưởng cho mọi nhà.

Hãy đến với dự án Sunwal Pearl Binh Thanh để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời và thú vị mà dự án này mang đến cho cuộc sống của bạn và những người thân yêu trong gia đình mình.

 

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ chung chư để làm nơi an cư lạc nghiệp, nếu có những quan tâm đến dự án căn hộ Sunwal Pearl, thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi để cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339