Đánh Giá Vị Trí Của căn hộ Sun Wah Pearl Bình Thạnh

Trong thời gian gần đây, tập đoàn Sun Wah Group đã cho ra mắt thị trường căn hộ mang tên Sun Wah Pearl tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, ngay gần cầu Thủ Thiêm. Dự án hứa hẹn sẽ là một sản phẩm bom tấn của thị trường bất động sản quận Bình Thạnh nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung.

vi-tri-sun-wah-pearl1

Dự án với vị trí nằm ngay mé sông Sài Gòn yên bình và thơ mộng, với 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài và do tập đoàn có uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản triển khai, xây dựng và quản lý nên chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình sinh sống cũng như là một cơ hội đầu tư ổn định, đặc biệt cho mọi người.

Sun Wah Pearl được triển khai theo dạng một tổ hợp rộng trên 18.500m2 với các loại hình đa dạng bao gồm: căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại với view hướng sông sài Gòn và hướng thành phố đông đúc tráng lệ.

Căn Hộ Sun Wah Pearl tiếp nối sự thành công của các dự án đi trước Saigon Pearl của Sunwah Group nên được thiết kế cao 45 tầng trong đó chưa tính 5 tầng hầm. Mọi căn hộ tại dự án rất đa dạng diện tích và loại hình cho mọi khách hàng lựa chọn từ 1 đến 4 phòng ngủ. Cũng giống như các dự án trước đây thì dự án được trang bị nhiều tiện ích dịch vụ hoàn hảo nhằm phục vụ toàn bộ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đều có ngay trong và xung quanh dự án. Ngay nội khu dự án có đầy đủ các nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 sao, văn phòng đều thuộc hạng A, đại siêu thị, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym… Còn cạnh dự án là các tiện ích như trường học, bệnh viện, ga điện ngầm…

Sun Wah Pearl được xây dựng tại vị trí đẹp ngay trước mặt dự án Saigon Pearl. Từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm và các khu vực lân cận của thành phố. Vì có mặt tiền sông lớn nên bạn cũng có thể chọn di chuyển bằng đường thủy rất tiện lợi. Từ Sun Wah Pearl bạn chỉ cần đi bộ qua cầu Thủ Thiêm là có thể đến với các trung tâm hành chính, kinh tế quan trọng của thành phố.