Các phân khu chức năng chính dự án căn hộ Sunwah Pearl quận Bình Thạnh

Giới thiệu các phân khu chức năng chính dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl số 90 Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Khu chức năng thương mại dịch vụ và văn phòng căn hộ Sunwah Pearl: được xây dựng trên diện tích đất 5.467,0 m² và với 30 tầng xây dựng trong đó không kể tầng hầm và bao gồm các tầng theo đúng QCVN 03:2012/BXD).

+ Khu chức năng gồm chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ phục vụ nhu cầu của dân sinh với tổng diện tích đất là 13.000 m2, với độ cao là 45 tầng.

căn hộ Sunwah Pearl

Ngoài ra, diện tích khu đất của toàn dự án lên tới 13.604,1m²; Khi dự án hoàn thành sẽ tạo nên một môi trường sống cho cư dân với quy mô lên tới 4.760 người;

Trong 45 tầng cao được xây dựng thì dự án có khối đế chiếm 5 tầng và 2 tầng khối tháp cao 40 tầng. Dự án thiết kế mặt bằng căn hộ Sunwah Pearl Việt Nam  được giới hạn khu vực gồm:

– Phía Đông Bắc: liền kề dự án khu dân cư Sài Gòn Pearl;

– Phía Tây Bắc: liền kề đường Nguyễn Hữu Cảnh;

– Phía Đông Nam: liền kề sông Sài Gòn;

– Phía Tây Nam: liền kề đường dân sinh vòng cầu Thủ Thiêm.

căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ Sun Wah Pearl dự kiến mở bán chính thức trong quý IV/2016 với mức giá phù hợp với  thị trường, với những chính sách ưu đãi nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng là những chủ nhân sẽ sở hữu căn hộ cao cấp trong tương tại dự án Sunwah Pearl.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339