Dự án Sunwah Pearl nội thất tốt nhất sống xứng tầm công viên tích hợp

Căn hộ Sunwah Pearl nội thất tốt nhất, lối sống riêng môi trường sống tốt. Dự án thiết kế tuyệt mỹ, nằm trên Nguyễn Hữu Cảnh số 90 nằm bên cạnh sông. Tiện ích Sunwah Pearl dân cư cao cấp, khu vực quận Bình Thạnh phường 22 sống xứng tầm. Sunwah Pearl sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Chủ đầu tư Sunwah Pearl phù hợp tài chính, được phát triển bởi Tập đoàn Sunwah công viên tích hợp. Sunwah Pearl hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu.

Dự án Sunwah Pearl, môi trường sống tốt. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Sunwah Pearl sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, thiết kế tuyệt mỹ. Căn hộ Sunwah Pearl được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.

Căn hộ Sunwah Pearl, nằm bên cạnh sông. Sunwah Pearl giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Thiết kế độc đáo dự án Sunwah Pearl giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục.

Dự án Sunwah Pearl, dân cư cao cấp. Sunwah Pearl có giá bán Sunwah Pearl linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Sunwah Pearl còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Căn hộ Sunwah Pearl, phù hợp tài chính. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin Sunwah Pearl nhanh và giá tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 913 756 339

Xem thêm: Các phân khu chức năng chính dự án căn hộ Sunwah Pearl quận Bình Thạnh