Sunwah Pearl ngay mặt tiền đường thanh khoản cao nét đẹp hài hòa

Căn hộ Sunwah Pearl ngay mặt tiền đường, giá cập nhật ưu thế vị trí. Căn hộ lãi suất hấp dẫn, nằm trong khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 sông nước bao quanh. Khu dự án Sunwah Pearl đồng bộ tiện ích, khu quận Bình Thạnh phường 22 thanh khoản cao. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ Sunwah Pearl. Tiện ích Sunwah Pearl an ninh tuyệt đối, được xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah nét đẹp hài hòa. Căn hộ Sunwah Pearl với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio…

Dự án Sunwah Pearl, ưu thế vị trí. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Sunwah Pearl ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, lãi suất hấp dẫn. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.

Căn hộ Sunwah Pearl, sông nước bao quanh. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.

Dự án Sunwah Pearl, đồng bộ tiện ích. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Sunwah Pearl.

Căn hộ Sunwah Pearl, an ninh tuyệt đối. Thông tin Sunwah Pearl được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Phòng kinh doanh Điện thoại – 0906 765 092

Xem thêm: Căn hộ Sunwah Pearl vị trí độc tôn giá ưu đãi sân chơi rộng rãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339
0913.756.339