Sunwah Pearl không gian ấm cúng tiện nghi nhất không gian thượng lưu

Căn hộ Sunwah Pearl không gian ấm cúng, giá cập nhật đồng bộ tiện ích. Căn hộ tiện ích đẳng cấp, nằm tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 quần thể hiện đại. Chủ đầu tư Sunwah Pearl uy tín chất lượng, tại quận Bình Thạnh phường 22 tiện nghi nhất. Bạn có thể tìm thấy ở đây sự thoải mái và tiện nghi như chính tại nhà mình. Khu căn hộ Sunwah Pearl tiện ích đi kèm, phát triển bởi Tập đoàn Sunwah không gian thượng lưu. Sunwah Pearl là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn.

Dự án Sunwah Pearl, đồng bộ tiện ích. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Sunwah Pearl quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, tiện ích đẳng cấp. Tiện ích Căn hộ Sunwah Pearl: Khu trung tâm thương mại, Cửa hàng thời trang cao cấp, Hồ bơi rộng lớn sạch sẽ, Phòng tập thể dục hiện đại, Sân chơi tennis, Khu chăm sóc spa,… Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Căn hộ Sunwah Pearl, quần thể hiện đại. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Sunwah Pearl chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp.

Dự án Sunwah Pearl, uy tín chất lượng. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Sunwah Pearl đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ Sunwah Pearl, tiện ích đi kèm. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Phòng kinh doanh Điện thoại – (+84) 903 191 286

Xem thêm: Dự án Sunwah Pearl khách hàng cao cấp kênh nhiều lợi vị trí tuyệt vời