Dự án Sunwah Pearl thanh toán chủ động sinh lời cao hài hòa tổng thể

Căn hộ Sunwah Pearl thanh toán chủ động, thiết kế mở vị trí độc tôn. Tiện ích Sunwah Pearl không gian xanh lớn, nằm tại khu vực Nguyễn Hữu Cảnh số 90 phối cảnh độc đáo. Dự án Tiện ích Sunwah Pearl chính sách tốt nhất, thuộc quận Bình Thạnh phường 22 sinh lời cao. Sunwah Pearl với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Sunwah Pearl không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Khu Tiện ích Sunwah Pearl lãi suất hấp dẫn, được phát triển bởi Tập đoàn Sunwah hài hòa tổng thể. Căn hộ Sunwah Pearl nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn.

Căn hộ Sunwah Pearl vị trí độc tôn. Sunwah Pearl nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, không gian xanh lớn. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

Căn hộ Sunwah Pearl, phối cảnh độc đáo. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Sunwah Pearl đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết. Tại Sunwah Pearl, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính.

Dự án Sunwah Pearl, chính sách tốt nhất. Thanh khoản cao cho dự án Sunwah Pearl mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Sunwah Pearl có thể chủ động.

Căn hộ Sunwah Pearl, lãi suất hấp dẫn. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Sunwah Pearl giá trị và nhanh nhất!

Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – 0913756339

Xem thêm: Dự án Sunwah Pearl thông tin cập nhật vị trí vàng vị trí yên tĩnh