Dự án Sunwah Pearl tuyệt phẩm kiến trúc không gian xanh dịch vụ tốt

Căn hộ Sunwah Pearl tuyệt phẩm kiến trúc, lối sống riêng cảnh quan yên bình. Dự án không gian lịch lãm, xây dựng tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 thư giãn tối đa. Tiện ích Sunwah Pearl bàn giao đầy đủ, tại quận Bình Thạnh phường 22 không gian xanh. Sunwah Pearl là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn. Tiện ích Sunwah Pearl ban công rộng thoáng, được phát triển bởi Tập đoàn Sunwah dịch vụ chuyên nghiệp. Sunwah Pearl được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.

Dự án Sunwah Pearl, cảnh quan yên bình. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Sunwah Pearl được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, không gian lịch lãm. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

Căn hộ Sunwah Pearl, thư giãn tối đa. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê. Sunwah Pearl, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.

Dự án Sunwah Pearl, bàn giao đầy đủ. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Sunwah Pearl đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ Sunwah Pearl, ban công rộng thoáng. Để biết những thông tin Sunwah Pearl đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Hỗ trợ thông tin Hotline – 0913756339

Xem thêm: Sunwah Pearl thiên nhiên xanh mát đậm phong cách thư giãn tuyệt vời