Khám Phá Thiết Kế căn hộ 1 Phòng Ngủ tại Sun Wah Pearl

Căn hộ Sun Wah Pearl 1 phòng ngủ với diện tích là 50m2 cùng với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 WC với các nguyên vật liệu được lắp đặt toàn những thương hiệu nổi tiếng như: Toto, Teka,… cùng với thiết kế căn hộ có view nhìn thoáng mát như: nhìn sông Sài Gòn, trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là 1 ngôi nhà họ thích hợp cho những người mới lập gia đình hoặc những chuyên gia nước ngoài đến công tác và làm việc tại Sài Gòn.

phoi-canh-can-ho-sun-wah-pearl

 

Sun Wah Pearl 1 phòng ngủ tuy nhỏ nhưng được các nhà kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế nên đáp ứng được nhỏ, ấm cúng và đầy đủ tiện nghi. Với đầu cũng những nhà kiến trúc sư thiết kế họ đã vẽ nên 1 căn hộ nhỏ ấm cúng: từ cửa chính đi vào chúng ta sẽ thấy được 1 không gian mở rộng và thoáng mát tuyệt đẹp với phòng khách và bếp mở, Phòng ngủ và WC cũng như phòng giặt được đặt 1 bên nhằm tạo ra cho căn hộ Sun Wah Pearl thêm thoáng mát.

Tiêu chí được các nhà thiết kế Sun Wah Pearl đặt lên hàng đầu là tận dụng hết diện tích căn hộ và tạo cho căn hộ Sun Wah Pearl 1 phòng ngủ 1 cách thoáng mát và sử dụng hết mọi tiện ích có thể.

Nội thất bên trong căn hộ Sun Wah pearl 1 phòng ngủ được trang bị đẹp, gọn và chỉnh chu và màu lựa chọn trung tính giúp cho chủ nhân có thể phối màu với những nội thất và màu sắc phù hợp với phong thủy của chủ nhân. Căn hộ Sun Wah Pearl được ví như là 1 thiên đường sống bên sông Sài Gòn lịch sử.

Đến với Sun Wah Pearl là 1 dự án có vốn 100% từ nước ngoài điều này khiến các bạn yên tâm về chất lượng công trình cùng với những trang thiết bị được gắn kèm trong căn hộ Sun Wah Pearl. Tiêu chí rõ ràng của Sun Wah Group là tạo ra 1 căn hộ Sun Wah 1 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi thoải mái nhất cho những đôi mới cưới cũng như những chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339