Lý do nên đầu tư vào dự án căn hộ Sun Wah Pearl

Những ưu điểm tuyệt vời gì khiến dự án can ho Sun Wah Pearl  thu hút khách đầu tư vào dự án căn hộ chung cư cao cấp này.

– Vị trí dự án rất đẹp, tọa lạc ngay trung tâm của thành phố, có mặt giáp sông, rất thuận lợi giao thông kết nối đến các khu vực khác như khu vực Trung tâm Quận 1 khoảng 5 phút, khu đô thị An Phú, An Khánh, trong vòng khoảng 5 phút, trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, nằm kế ngay ga Metro . . .

– Dự án  nằm trong quần thể với các dự án đã hoàn thành cùng với chất lượng hoàn thiện cao, có danh tiếng đã được định vị và hình thành một khu cư dân cao cấp, phát triển, ngoài ra các dịch vụ cho thuê với giá cả tốt, nên du an Sun Wah Pearl  kế thừa và sử dụng chung các tiện ích mà dự án này hiện có.

Trong khu dự án căn hộ cao cấp này chủ đầu tư có thiết kế sẵn các tiện ích nhằm mục đích để phục vụ các nhu cầu của cư dân trong dự án bao gồm:

+ Khu vui chơi trẻ em trong nhà ngoài trời.

+ Hồ bơi nội khu thoáng rộng.

+ Phòng tập Gym, phòng tập Yoga

+ Trung tâm thương mại, và rất nhiều tiện ích khác.

+ Sân tennis, thể thao trong nhà ngoài trời.

– Chủ đầu tư dự án Sun Wah Pearl  là đơn vị uy tín, đây là chủ đầu tư với các sản phẩm bất động san được hoàn thành và đánh giá cao trong thời gian qua có thể kể đến như Sài Gòn Pearl, SunwahTower, nhằm đảm bảo cho dự án phát triển tốt, đúng tiến độ.

– Về giá cả dự án, trong vị trí với các dự án khác được mang thương hiệu Vinhomes có giá cả định vị mức cao thì các sản phẩm của dự án hứa hẹn sẽ có giá cả mềm hơn trong khi chất lượng dự án hoàn thiện, và vị trí có sự khác biệt không đáng kể.

Dự án Sun Wah Pearl  Nguyen Huu Canh hội tụ những yếu tố tăng giá tốt cho bất động sản theo quan điểm xưa như nằm gần sông, gần đường lộ, gần trung tâm đô thị. Là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339