Căn hộ Sunwah Pearl phối cảnh độc đáo sống xứng tầm vị trí tốt nhât

vị trí Sunwah Pearl phối cảnh độc đáo, view thông thoáng tòa nhà đẳng cấp. Căn hộ cao cấp hiện đại, nằm trong khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 chủ đầu tư lớn. Khu Mặt bằng Sunwah Pearl một đẳng cấp sống, ở quận Bình Thạnh phường 22 sống xứng tầm. Chủ đầu tư Sunwah Pearl thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Khu dự án Sunwah Pearl vốn đầu tư lớn, phát triển bởi Tập đoàn Sunwah vị trí tốt nhât. Những yếu tố mà các doanh nhân và những người thành đạt thường quan tâm nhất khi muốn lựa chọn chốn đi về cho mình.

Dự án Sunwah Pearl, tòa nhà đẳng cấp. Sunwah Pearl được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. Sunwah Pearl tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. Sunwah Pearl chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của Sunwah Pearl thật sự quá đắc địa.

Sunwah Pearl Bình Thạnh cao cấp hiện đại. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Sunwah Pearl như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn. Không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

Căn hộ Sunwah Pearl, chủ đầu tư lớn. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn. Sunwah Pearl được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.

Dự án Sunwah Pearl, một đẳng cấp sống. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Sunwah Pearl, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.

Căn hộ Sunwah Pearl, vốn đầu tư lớn. Quan tâm thông tin căn hộ Sunwah Pearl hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0903191286

Xem thêm: Căn hộ Sunwah Pearl thiết bị đầy đủ khu an ninh một chốn an cư tốt