Dự án Sunwah Pearl đầu tư an toàn đầy sáng tạo biểu tượng đẳng cấp

Căn hộ Sunwah Pearl đầu tư an toàn, kênh nhiều lợi giải trí phong phú. Dự án thuận tiện kết nối, toạ lạc đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 kiến trúc độc đáo. Căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl mái ấm yêu thương, quận Bình Thạnh phường 22 đầy sáng tạo. Sunwah Pearl là lựa chọn lý tưởng để nhanh chóng tiếp cận mọi nhu cầu cao cấp của cuộc sống. Căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl cảnh quan hoàn hảo, được phát triển bởi Tập đoàn Sunwah biểu tượng đẳng cấp. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ.

Dự án Sunwah Pearl, giải trí phong phú. Sunwah Pearl tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Sunwah Pearl hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt. Tại Sunwah Pearl các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, thuận tiện kết nối. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Sunwah Pearl còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Căn hộ Sunwah Pearl, kiến trúc độc đáo. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách. Sunwah Pearl là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!

Dự án Sunwah Pearl, mái ấm yêu thương. Thanh toán giá bán Sunwah Pearl theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Căn hộ Sunwah Pearl, cảnh quan hoàn hảo. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0903191286

Xem thêm: Sunwah Pearl công viên trung tâm hiện đại nhất nhà hàng sang trọng