Dự án Sunwah Pearl bảng giá cập nhật sát công viên view sông tuyệt đẹp

Sunwah Pearl Bình Thạnh bảng giá cập nhật, hợp phong thủy thiết kế ưu việt. Dự án cuộc sống hoàn mỹ, khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 công viên cây xanh. Căn hộ Sunwah Pearl tận hưởng tiện nghi, khu vực quận Bình Thạnh phường 22 sát công viên. Thiết kế của Sunwah Pearl mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl tòa nhà đẳng cấp, được xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah view sông tuyệt đẹp. Sunwah Pearl mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng!

Dự án Sunwah Pearl, thiết kế ưu việt. Từ Sunwah Pearl, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, cuộc sống hoàn mỹ. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân. Khu căn hộ Sunwah Pearl là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Chủ đầu tư Sunwah Pearl công viên cây xanh. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất. Dự án Sunwah Pearl chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Dự án Sunwah Pearl, tận hưởng tiện nghi. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Sunwah Pearl, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.

Căn hộ Sunwah Pearl, tòa nhà đẳng cấp. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin Sunwah Pearl giá trị!

Bộ phận hỗ trợ khách hàng (+84) 906 765 092

Xem thêm: Dự án Sunwah Pearl bố trí tinh tế giao thông tốt tràn ngập ánh nắng