Căn Hộ Sun Wah Pearl có tầm nhìn view lý tưởng

Trong tháng 06/2016 vừa qua, tập đoàn Sun Wah đã cho ra mắt thị trường căn hộ thuộc phân khúc cao cấp với tên gọi Sun Wah Pearl. Dự án có vị trí tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, ngay gần cầu Thủ Thiêm. Chính nhờ vị trí này mà cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm xung quanh thành phố, các quận lân cận. Dự án được đầu tư 100% vốn từ nước ngoài, với chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản nên khách hàng và nhà đầu tư có thể an tâm khi quyết định xuống tiền sở hữu cho mình một căn hộ tại đây. Lựa chọn nơi đây là nơi an cư cho mình và cả gia đình.

Dự án Sun Wah Pearl là một tổ hợp được xây dựng, thiết kế trên diện tích đất lên tới 18.500 m2 gồm các loại hình như: khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê với tiêu chuẩn A, 2 tòa căn hộ cao cấp có view nhìn tuyệt đẹp ra dòng sông Sài Gòn.

Căn Hộ Sun Wah Pearl với chiều cao lên tới 45 tầng, với sự đa dạng trong thiết kế nên căn hộ có các loại từ 1 – 4 phòng ngủ. Mọi căn hộ đều có view nhìn đẹp ra sông Sài Gòn yên bình, thơ mộng hoặc trung tâm thành phố Sài Gòn thơ mộng về đêm.

Cũng như những dự án trước đây cùng chủ đầu tư thì dự án này cũng được trang bị những tiện ích dịch vụ hiện đại như: bể bơi, khu nhà trẻ, phòng tập gym, khu vực spa… Mọi tiện ích dịch vụ tại đây mang lại một cuộc sống đầy đủ, hoàn hảo, viên mãn nhất cho cư dân tại đây.

Dự kiến dự án căn hộ hạng sang Sun Wah Pearl sẽ được chủ đầu tư chính thức cho ra mắt thị trường vào tháng 06 năm 2017.

Với lợi thế giáp mặt sông Sài Gòn cùng ý tưởng phát triển theo hướng sinh thái, căn hộ Sun Wah Pearl sẽ sở hữu khoảng gian phòng rộng cực cao dành cho những hoạt động cộng đồng, gồm: khu thể thao liên hiệp (sân tennis, sân chơi trẻ thơ, thiết kế nội thất nhà bếp gym), khuôn viên cây thân thiện rộng rất cao cộng hồ bơi dự định được chúng rộng đến 2.000 m2. Điều này sẽ góp phần không nhỏ cho việc gia tăng thêm giá trị BĐS lẫn tài lộc cho thuê căn hộ lâu bền.