Ông Dương Công Minh trúng cử Chủ tịch Sacombank

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Với mật độ phiếu bầu cao nhất có 198% số cổ phần có quyền biểu quyết, ông Dương Công Minh, “chủ soái” của Tập đoàn Him Lam đã được bầu làm chủ tịch HĐQT Ngân hàng Sacombank nhiệm kỳ 2017-2021…

ong duong cong minh trung cu chu tich sacombank hinh anh 1

“Chủ soái” Dương Công Minh của Tập đoàn Him Lam chính thức giành “ghế nóng” ở Sacombank (Ảnh: Quốc Hải)

Vào khi 13h20 chiều nay, ĐHĐCĐ Sacombank đã chính thức thông qua danh sách HĐQT và BKS nhiệm kỳ mới 2017 – 2021 có trọn vẹn thành viên ứng cử đều trúng cử. Trong đây, ông Dương Công Minh, “chủ soái” của Tập đoàn Him Lam có mật độ trúng cử cao nhất có hơn 198% số cổ phần có quyền biểu quyết.

Trong khi đây, cựu Chủ tịch HĐQT Sacombank Kiều Hữu Dũng chỉ đạt mật độ 66,4%. Riêng bà Lê Thị Hoa thì trúng cử thành viên HĐQT độc lập mật độ trên 95%.

ong duong cong minh trung cu chu tich sacombank hinh anh 2

Các thành viên HĐQT mới của Sacombank nhận hoa chúc mừng (Ảnh: Q.H)

Sau khi có kết quả bỏ phiếu, HĐQT đã họp nhanh và thống nhất bầu ông Dương Công Minh làm Chủ tịch HĐQT ngân hàng Sacombank nhiệm kỳ 2017 – 2021.

Ông Kiều Hữu Dũng là Phó Chủ tịch thường trực HĐQT, còn ông Phạm Văn Phong là Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng. Ông Nguyễn Miên Tuấn và ông Nguyễn Xuân Vũ là thành viên HĐQT.

Danh sách thành viên BKS trúng cử nhiệm kỳ mới gồm ông Trần Minh Triết, bà Lê Thị Thanh Mai, ông Lê Văn Tòng và ông Hà Tôn Trung Hạnh.

Phát biểu sau khi đắc cử Chủ tịch HĐQT Sacombank, ông Dương Công Minh cảm ơn sự tín nhiệm của cổ đông. Ông Minh cho rằng, việc sát nhập Ngân hàng Phương Nam vào Sacombank có 1 số khăn nhưng đã giúp Sacombank trở thành ngân hàng có mạng lưới, số lượng phòng chuyển nhượng lớn thứ 3 cả nước. Thay mặt HĐQT, ông Minh cảm ơn bạn đã đồng hành, ủng hộ Sacombank trong thời gian qua.

“Việc tái cơ cấu Sacombank là việc lâu dài. Đề án tái cơ cấu Sacombank đã được NHNN duyệt trong 10 năm nhưng chúng tôi sẽ thực hiện trong 5 năm. Để làm điều này, Sacombank sẽ thực hiện bốn nhiệm vụ lớn trong nhiệm kỳ 2016-2021 gồm: Tái cấu trúc lại hệ thống, thúc đẩy kinh doanh, giải quyết nợ xấu, quản trị tốt kinh phí để tăng lợi nhuận”, ông Minh khẳng định.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339