Những cách thư giãn đốt tiền chỉ dành riêng cho giới nhà giàu

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Đổi lại, giới nhà giàu sẽ có được 1 vài trải nghiệm đặc biệt và thú vị nhất địa cầu.

Lái máy bay cá nhân

nhung cach thu gian dot tien chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 1

Dịch vụ này sẽ giúp 1 vài “thượng đế” đã đi vào làm việc giấc mơ chinh phục bầu trời. Nhưng trước đấy, khách hàng phải tham dự huấn luyện để lấy bằng lái. Học phí sẽ được tính dựa theo trường dạy, chủng loại máy bay, bí kíp của huấn luyện viên và tốc độ tiếp thu của học viên, trung bình dao động 4.000 – 15.000 USD (90 triệu – 340 triệu VND). Đương nhiên, chi phí này không bao gồm số tiền mua hoặc thuê máy bay sau khi tốt nghiệp.

Cưỡi ngựa

nhung cach thu gian dot tien chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 2

Bộ môn thể thao này hiện đã quá quen thuộc có giới nhà giàu. Một con ngựa tốt có giá dao động 100.000 USD (2,2 tỷ VND), đắt ngang 1 chiếc máy bay. Nếu không đủ tiền, khách hàng có thể chọn mua 1 con ngựa đẹp mã có mức giá rẻ hơn, chỉ 5.000 USD (113 triệu VND).

Câu lạc bộ đồng quê

nhung cach thu gian dot tien chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 3

Còn gì bằng khi được thư giãn nơi đồng quê bao la, hòa mình vào môi trường xung quanh, tránh xa bụi bặm và ồn ào của chốn đô thị? Giờ đấy, 1 vài câu lạc bộ đồng quê đã trở thành thú vui đắt đỏ của giới siêu giàu, trong đấy tiêu biểu nhất là CLB Yellow Stone. Câu lạc bộ này có đề nghị rất khắt khe, chỉ 1 vài người có tổng tài sản từ 3 triệu USD (68 tỷ VND) trở lên mới được tham dự. Sau khi vào hội, mỗi người phải đấyng 250.000 USD (5,6 tỷ VND), sau đấy mỗi năm đấyng thêm 18.000 USD (408 triệu VND) hội phí. Các thành viên tới đấy sẽ được tham dự nhiều làm việc ngoài trời thú vị như trượt tuyết, đánh golf.

Xe dù lượn

nhung cach thu gian dot tien chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 4

Cỗ máy này giống như 1 máy bay dạng nhẹ, bao gồm sải cánh rộng và 1 động cơ tắt bật tùy ý. Động cơ sẽ đưa khách hàng lên cao hoặc hạ cánh chỉ trong chốc lát, sải cánh rộng giúp khách hàng thỏa sức bay lượn, khám phá bầu trời. Một chiếc xe dù lượn loại xịn hiện có giá hơn 500.000 USD (11,3 triệu VND).

Lái xe đua

nhung cach thu gian dot tien chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 5

Đây là 1 trong 1 vài thú vui “đốt tiền” nhất của giới tỷ phú. Thông thường, để được điều khiển xe đua trên các con phố đua chuyên nghiệp trong 15 phút, khách hàng phải trả mức phí lên đến 3,6 triệu USD (81,7 tỷ VND). Số tiền này chưa bao gồm phí đăng ký hàng năm, bảo hiểm và 1 vài chi phí khác. Nếu muốn tiết kiệm tiền, khách hàng có thể tự sắm cho mình 1 chiếc xe đua có mức giá chỉ 1 triệu USD (22,7 tỷ VND).

Máy bay mô hình điều khiển từ xa

nhung cach thu gian dot tien chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 6

Giá máy bay mô hình hiện dao động từ 200 – 20.000 USD (4,5 – 454 triệu VND). Ngoài ra nếu muốn nâng cấp hoặc chế tạo 1 máy bay mô hình theo phong 1 vàih cá nhân, khách hàng sẽ phải bỏ thêm 1 số tiền không nhỏ. Khi điều khiển máy bay mô hình, người chơi có thể sử dụng kính FPV (First Person View) – 1 thiết bị thông minh giúp họ nhìn thấy hình ảnh ngoại khu camera được gắn trên máy bay, đem lại cảm giác thật như người chơi đang ngồi nội khu.

Du lịch vòng quanh địa cầu

nhung cach thu gian dot tien chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 7

Thú vui này đòi hỏi khách hàng phải có 1 số vốn tích lũy kha khá. Đây là ước mơ của rất nhiều người trên địa cầu nhưng rất ít trong số đấy, chẳng hạn như hoàng tử William và ca sĩ quốc tế Beyonce Knowles mới đủ tiềm lực để thực hiện. Họ phải chi trả vô vàn 1 vài chi phí liên quan như chi phí đi đến, chỗ ở, ăn uống và vui chơi.

Đua thuyền buồm

nhung cach thu gian dot tien chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 8

Một chiếc thuyền buồm bình thường được kiến trúc khá dễ làm nhưng lại siêu đắt đỏ, thậm chí 1 số loại có giá lên tới 800 triệu USD (18 nghìn tỷ VND). Bạn cũng có thể chọn lọc thuê thuyền buồm có chi phí thấp hơn nhiều, chỉ 5.000 USD/chiếc (113 triệu VND).

Sưu tầm đồ cổ

nhung cach thu gian dot tien chi danh rieng cho gioi nha giau hinh anh 9

Chơi đồ cổ không chỉ là 1 thú vui đắt đỏ mà còn là 1 nghề phụ giúp giới siêu giàu kiếm được 1 vài khoản lời khổng lồ. Chẳng hạn như 1 bức tượng nữ thần Artemis và chú nai bằng đồng, có xuất xứ từ thời La Mã cổ đại từng được bán đấu giá có số tiền lên đến 28,6 triệu USD vào năm 2007 (649 tỷ VND). Do đấy, nhiều tỷ phú đã chi không ít tiền vào 1 vài bộ sưu tập đồ cổ, vừa để làm hài lòng thú vui cao cấp lại vừa có 1 khoản đầu tư giá trị về lâu dài.