Những yếu tố không thể ngờ đến từ Condotel AB Central Square

Lúc chưa tìm hiểu thật kỹ có thể bạn sẽ cho rằng dự án Condotel AB Central Square cũng sẽ có nhiều tố chất tương đồng với những dự án condotel khác ở Nha Trang và các điểm đến du lịch khác trên cả nước. Tuy vậy trên thực tế, dự án AB Central Square còn ẩn chứa rất nhiều điểm không thể ngờ dành cho du khách và những nhà đầu tư. Những điểm bất ngờ này sẽ tạo ra sự thú vị, phấn chấn đặc biệt cho tất cả những khách hàng lúc đến với dự án này.

Nhà thị trấn Park Riverside có đầy đủ nhân thể ích hiện đại của một khu dân cư cao cấp gồm: 2 hồ cảnh quan rộng 1.2ha, hai hồ bơi khi Click vào đây, sân tennis, sân tập golf, sân bóng rổ, cầu lông, club house, phòng gym, bến du thuyền, café sân vườn, siêu thị Mini, vườn nướng BBQ, đặc trưng diện tích cây xanh, mặt nước, tuyến đường nội khu lên đến 3 hecta. Dự án Park Riverside quận 9 còn có một số tiện thể ích đã hoàn thành như hồ điều tiết một, khu vui chơi trẻ thơ, hồ bơi, khu BBQ, vườn hoa, phòng gym đã đi vào hoạt động.

Dự án Jamila sở hữu vị trí thuận lợi, ngay tại mặt tiền tuyến phố Song Hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây http://bit.ly/2qyet9g, nằm ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila, cư dân thuận lợi di chuyển qua quận 2 , tỉnh thành mới Thủ Thiêm hay trọng điểm huyện 1 và chỉ cần 15 phút chuyển động, cư dân sở hữu thể đi tới trọng tâm thị xã 7 hay Phú Mỹ Hưng…

Người mua đang càng ngày càng quan tâm phổ thông thông báo về Condotel Nha Trang. Tại đây, phần lớn đều được xây dựng cho mục đích nhằm đem đến cho bạn sự hưởng thụ cuộc sống: http://www.nhatpham.net/tag/condotel-nha-trang và dự án Condotel Nha Trang cũng bao gồm cả nguyên tố tiện thể nghi công cùng gia nâng cao giá trị môi trường sống như: hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi cho thiếu nhi, vườn trẻ, khu thương nghiệp, ngân hàng…

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Trước lúc chính thức quảng bá tên công trình và chủ đầu tư, địa điểm số 44 Trần Phú, Nha Trang đã từng gây cơn sốt và trở thành vị thế được nhìn ngó nhiều nhất từ các ông lớn bất động sản. Những nhà đầu tư đã đoán rằng công trình sẽ do Vingroup hoặc Sun Group xây dựng. Tuy vậy, khi mọi thông tin được công bố, toàn bộ quý khách đều bất ngờ về mọi điều. Không phải ông trùm hoặc đại gia nào đứng sau chống lưng, cũng không phải bất cứ một nhà đầu tư nổi tiếng nào có được, mà là tổ chức AB Group với dự án bất động sản Condotel AB Central Square.

Lúc đầu nhiều quý khách sẽ nghi hoặc về sự đáng tin cậy cũng như chất lượng của công trình. Nhưng những chuyên gia đã phân tích một cách chi tiết và kĩ lưỡng về công trình như sau: “44 Trần Phú là vị thế kim cương chiến lược để xây dựng công trình bất động sản nghỉ dưỡng, và đương nhiên, với 1 vị thế đẹp như vậy không phải nhà đầu tư nào cũng có cơ hội có được, đặc biệt là khi thị trường tại đây đang có khá nhiều sự cạnh tranh của những ông trùm. Nhưng AB Group đã loại bỏ mọi hoài nghi và xác định đẳng cấp và cái nhìn của mình lúc sở hữu vị thế 44 Trần Phú với công trình Condotel AB Central Square năm sao đẳng cấp quốc tế. Điều này đã đủ để chứng minh rằng, không cần phải là ông trùm bất động sản, chỉ cần có tầm nhìn chiến lược cụ thể và có các bước đi chắc ăn thì bất kì điều gì cũng có thể tiến hành được, và AB Group cũng sẽ là một nhà đầu tư lớn mạnh trong tương lai”.

Có thể nhiều người còn hoài nghi về mức độ thắng lợi của dự án Condotel AB Central Square, tuy nhiên nếu như đi từng yếu tố và phân tích một cách khách quan thì Condotel AB Central Square có đủ khả năng để đánh bật những dự án nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay, thậm chí là các công trình của các ông trùm tại Nha Trang hiện thời đã ra mắt trước đây. Một nhà đầu tư khôn ngoan là biết đánh giá khách quan công trình, chứ không phải chỉ lo chọn chủ đầu tư, bởi vì, người mang lại thu nhập, lợi nhuận cho dự án không phải nhà đầu tư mà là khách nghỉ dưỡng, đây mới là đối tượng quyết định đến thắng lợi của công trình sau này.

Với những suy tính và tâm huyết của mình đã đặt vô dự án bất động sản Condotel AB Central Square, chắc hẳn AB Group sẽ tạo ra phong phú điều ngạc nhiên vượt trên sức tưởng tượng của nhiều người làm Condotel AB Central Square trở thành địa chỉ cuốn hút khách du lịch bậc nhất Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339