FE CREDIT nâng tầm tương lai trẻ em Việt

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trong ba ngày 16.8, 18.8 và 25.8.2016, FE CREDIT đã kết hợp có tổ chức từ thiện Saigon Children’s Charity (SCC) cùng sự hỗ trợ của 1 số tổ chức địa phương trao học bổng cho 122 em học sinh nghèo vượt khó ở 3 địa phương Trà Vinh, Đồng Nai, Tiền Giang trong năm học 2017-2018.

Chương trình trao học bổng có chủ đề “Nâng tầm tương lai” được thực hiện có mục đích phát triển thế hệ tương lai, là các trẻ em thiệt thòi ở Việt Nam có tình cảnh gặp khó. Thông qua chương trình, 1 số em sẽ có điều kiện tiếp tục được đến trường và phát triển tiềm năng của mình để có 1 tương lai tươi sáng hơn. 122 suất học bổng có tổng giá trị 300 triệu đồng cùng nhiều phần quà thiết thực do tập thể nhân viên FE CREDIT đóng góp như cặp sách, áo mưa, công cụ học tập… đã được FE CREDIT trao tận tay 1 số em.

fe credit nang tam tuong lai tre em viet hinh anh 1

Anh Đặng Thanh Hùng – Giám Đốc Trung Tâm Tiếp Thị FE CREDIT cho biết: “Giáo dục là cầu nối hiệu quả để giảm nghèo. Với nền móng tri thức, trẻ em sẽ có thời cơ phát triển trình độ học vấn, hình thành nhân 1 sốh, và thi công tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, rất nhiều trẻ em ở Việt Nam đang gặp 1 số rào cản để đến trường, hoặc có nguy cơ phải bỏ học vì tình cảnh gia đình và điều kiện sống còn nhiều thiếu thốn. Chương trình trao học bổng cho trẻ em chính là 1 trong chuỗi làm việc trách nhiệm cùng đồng của FE CREDIT. Chúng tôi hi vọng phần đóng góp của công ty sẽ tạo nền móng và nâng tầm tương lai trẻ em Việt Nam, giúp 1 số em vững bước trên hành trình học vấn tiến tới tương lai tươi sáng”.

fe credit nang tam tuong lai tre em viet hinh anh 2

Cô Nguyễn Thị Thu Ba – phó hiệu trưởng trường THCS Long Thới, tỉnh Trà Vinh chia sẻ: “thay mặt nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ FE CREDIT vì nghĩa cử cực kỳ cao đẹp này. Những nghĩa cử này đảm bảo sẽ có tác động rất lớn đến 1 số em học sinh, 1 số bậc phụ huynh và tiếp thêm ý chí và niềm tin cho 1 số em trong cuộc sống, thêm sức mạnh cho 1 số em bước trên con các con phố học tập. Tôi tin rằng chương trình trao học bổng “Nâng tầm tương lai” hôm nay sẽ là sự khởi đầu đưa các nhà tài trợ có tâm huyết có giáo dục, cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác giáo dục thế hệ trẻ sau này”.

fe credit nang tam tuong lai tre em viet hinh anh 3

Sơ lược về FE CREDIT

Là 1 trong số ít đơn vị tiên phong trong ngành Tài chính Tiêu dùng, sau hơn 6 năm làm việc, FE CREDIT đã tạo lập được 1 nền móng vững chắc, dẫn đầu phân khúc cho vay tiêu dùng tín chấp. FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân có 1 số sản phẩm vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng có giá trị khoản vay lên đến 70 triệu đồng, thẻ tín dụng có thời hạn vay linh hoạt, thủ tục dễ làm, thời gian giải ngân mau chóng cùng dịch vụ giải đáp bạn tận tâm.

Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ gần 6 triệu bạn, hợp tác có hơn 5.500 đối tác ở gần 9.000 điểm phân phối hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hướng đến tập trung phát triển bền vững, cũng như theo đuổi cam đoan nâng tầm tương lai của người dân Việt thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ”.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của 1 số căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *