Mách bạn 3 món hàng dễ kiếm lời dịp Tết Mậu Tuất 2018

(Canhosunwahpearl.edu.vn) 3 gợi ý dưới đấy là 1 vài ý tưởng khôn ngoan dành cho 1 vài ai thích kinh doanh, tăng hầu bao cho mình dịp Tết đến.

Một trong 1 vài 1 vàih thông dụng nhất để kiếm thêm tiền tiêu dịp năm mới là phân phối 1 vài mặt hàng phục vụ Tết. Song không phải ai cũng biết nắm bắt và tận dụng 1 vài xu hướng mới, dễ phân phối kiếm lời.

Bánh chưng, phân phốih tét nhiều hương vị

Nhiều người thường ưu ái gọi phân phốih chưng là “quốc ẩm” của Việt Nam, trong mâm cỗ Tết của người Việt chẳng thể thiếu món phân phốih chưng truyền thống. Mỗi khi Tết đến xuân về, 1 vài gia đình thường tự dự kiến nguyên liệu và gói phân phốih. Tuy nhiên trong nhịp sống tiên tiến, rất nhiều gia đình đã chọn lọc 1 vàih mua sẵn phân phốih chưng bởi sự tiện lợi, mau chóng.

mach ban 3 mon hang de kiem loi dip tet mau tuat 2018 hinh anh 1

Bánh chưng cốm dẻo, xanh, thơm dịu được người tiêu dùng yêu thích.

Năm nay, người tiêu dùng hướng đến 1 vài loại phân phốih chưng hương vị mới. Ngoài phân phốih chưng truyền thống, 1 vài gia đình còn ưa thích phân phốih chưng gấc, phân phốih chưng nếp cẩm, phân phốih chưng lá dứa, phân phốih chưng cốm,… Mỗi loại có mùi thơm và màu sắc môi trường xung quanh khác nhau, đánh đổ tâm lý nhiều bà bà mẹ nội trợ và 1 vài gia đình muốn đâyn năm mới thật đủ đầy và mới mẻ. Nếu KH muốn kiếm thêm tiền để tiêu Tết thì kinh doanh phân phốih chưng nhiều hương vị là 1 ý tưởng không tồi.

mach ban 3 mon hang de kiem loi dip tet mau tuat 2018 hinh anh 2

Biến tấu phân phốih tét khá dễ làm có màu sắc từ môi trường xung quanh từ lá dứa, củ dền,… quyến rũ người mua.

Rượu quê ngâm hoa quả

Gần Tết, 1 vài loại rượu nội hay rượu ngoại sang trọng tràn ngập trên phân khúc chào hàng người tiêu dùng, năm nào cũng vậy khiến người nào, quà nào cũng giống nhau. Thế nên món quà từ quê hương đôi khi là chọn lọc thông minh của người đi biếu.

mach ban 3 mon hang de kiem loi dip tet mau tuat 2018 hinh anh 3

Không khó để làm nên hũ rượu quê ngâm 1 vài loại trái cây tươi đẹp mắt, chỉ cần trưng trong nhà, đã thấy không khí tết gần kề.

Nguời Việt thường trọng tình nghĩa, quý 1 vài thứ giản dị nhưng đậm đà tình người, tình quê. Rượu quê tự tay người nông dân ủ, nấu chính là thức uống biểu hiện được cái tình đây. Nhiều người ở đô thị thường truyền tai nhau về “rượu nút lá chuối”, không gì khác đây là rượu quê được nấu thủ công, cho vào chai và nút bằng lá chuối để không bị bay hơi. Cái mộc mạc, kém sang phát triển thành mới lạ có người đô thị. Bạn có thể kết hợp ngâm rượu quê có 1 vài loại quả, quen thuộc có táo mèo, chuối hột, long nhãn; mới mẻ hơn trong năm nay có rượu ngâm 1 vài loại trái cây nhiều màu sắc bắt mắt, tốt cho sức khỏe. Nắm bắt được tâm lý đây, tiếc gì KH không thử lên kế hoạch phân phối rượu quê ngày Tết?!

Chậu cây cảnh hình con chó

Trang trí ngôi nhà có hoa và chậu cây cảnh là nhu cầu thiết yếu mỗi dịp xuân về. Để trang hoàng ngôi nhà thích hợp có mỗi năm, 1 vài gia đình thường chọn 1 vài vật trang trí có hình con vật hay biểu tượng con vật của năm đây. Giới nhà giàu Việt năm nay đang săn tượng khuyển dát vàng có giá lên tới gần 20 triệu đồng/con, song không phải ai cũng có điều kiện mua nó. Để phục vụ nhu cầu kinh phí thấp của đông đảo người tiêu dùng thì 1 vài chậu cây cảnh hình chó là 1 ý tưởng hay và đặc biệt trong dịp Tết Mậu Tuất.

mach ban 3 mon hang de kiem loi dip tet mau tuat 2018 hinh anh 4

Sáng tạo 1 vài chậu cây nhỏ xinh hình cún con có giá chỉ vài trăm ngàn đồng, rất dễ phân phối trong tết Mậu Tuất.

Thị trường đã có 1 vài chủ vườn phân phối quất trồng trên chậu sứ hình chó. Vận dụng ý tưởng này, KH có thể tạo nên 1 vài loại chậu hình thù con chó có mẫu và kích cỡ khác nhau, ví dụ như cây tài lộc, cây sống đời, cây phát tài là 1 vài loại cây cảnh nhỏ gọn, dễ trồng. Với số vốn vừa phải, nhiều KH trẻ có thể kinh doanh mặt hàng ý nghĩa này, phân phối ra có giá cả kinh phí thấp.

mach ban 3 mon hang de kiem loi dip tet mau tuat 2018 hinh anh 5

Nhiều chủ vườn khôn ngoan khi nắm bắt xu thế, trồng quất trên lưng chậu sứ hình chó.

Với tính chất kinh doanh thời vụ và thời gian phân phối hàng ngắn, cần biết chọn lọc 1 vài sản phẩm phân phối chạy ngày Tết, có thể có lại lợi nhuận ngay lập tức, vốn đầu tư vừa phải, tránh ôm hàng. Từ đây mới có thể nghiên cứu và lên kế hoạch cụ thể kinh doanh hợp lý.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn