Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay là sản phẩm đầu tiên được tập đoàn Sunshine Group cho ra mắt tại thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Cách hạng mục quy hoạch tại đây kể từ ngày đầu ra mắt đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các khách hàng.

Có nên lựa chọn dự án condotel Nha Trang để đầu tư? Có những lý do nào tại Sunshine Marina Nha Trang Bay đáng để cân nhắc lựa chọn? Là những câu hỏi mà các khách hàng đã đặt ra tìm hiểu về dự án mới này.

Chia sẻ từ các chuyên gia VNREP tại bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích 1 số thông tin ngắn gọn về dự án, giúp quý khách có thêm tài liệu tham khảo về dự án.

phoi canh sunshine marina

Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Để làm nên những thiết kế đặc biệt tại dự án condotel Nha Trang phải nhờ vào công lớn của chủ đầu tư dự án. Tại đây, tập đoàn Sunshine Group đã có những “phát pháo” cực kỳ chất lượng.

Tìm hiểu thêm về thông tin chủ đầu tư dự án Sunshine Marina qua video dưới đây:

https://youtu.be/YwRZ67v9lj4

Chỉ trong vòng 2 năm, tên tuổi của chủ đầu tư đã cho ra mắt hàng loạt các dự án sở hữu phong cách “dát vàng” trong các thiết bị vệ sinh và nhà tắm. Hiện hữu ở hàng loạt các dự án “hot” như Sunshine City Hà Nội, Sunshine Residence, Sunshine Garden, Sunshine City Sài Gòn,…Và dành được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và quý đối tác.

Các thiết kế của dự án Sunshine Group cực kỳ ấn tượng từ kiến trúc đến chất lượng bàn giao. Nổi bật chính là những nguồn nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, và nội thất bàn giao hoàn thiện. Nhưng khi mở bán, giá bán lại cực kỳ cạnh tranh và “thấp hơn” so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Và với sự chuyên nghiệp cùng tiềm lực của mình, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay chính là sản phẩm tiếp theo được thực hiện cũng là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Đây là dự án sở hữu cho mình khá nhiều giải thưởng danh giá kể từ khi chủ đầu tư bắt đầu triển khai thực hiện. Nổi bật chính là giải thưởng về “Công trình mang tính biểu tượng tại Việt Nam” với dáng dấp thực hiện như các mũi tàu trên không, vươn ra biển khơi.

Các ưu điểm khác của dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Bên cạnh uy tín của chủ đầu tư, thì dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay còn mang theo nhiều lợi thế nổi bật khác, đặc biệt chính là hệ thống dịch vụ mang thương hiệu Sunshine Group. Tiêu biểu có thể kể đến dịch vụ xe sang, dịch vụ thanh toán nhanh trên ví điện tử, dịch vụ đặt vé máy bay VIP,… hiện hữu.

tien ich noi khu sunshine marina nha trang bay

Đây chính là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam được thực hiện với mô hình condosuite, mang chất lượng tiêu chuẩn 5 sao.

Mặt khác, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay còn mang trong mình 1 vị trí cực kỳ đắc địa. Với vị trí toạ lạc tại số 32 Trần Phú, đây là dự án cuối cùng có mặt trên cung đường “tỉ đô” Trần Phú được thực hiện, thừa hưởng trọn vẹn những giá trị tiện nghi của những dự án có sẵn trước đó.

Trên đây là 1 số thông tin được chia sẻ về dự án condotel Nha Trang. Quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể tiếp tục tham khảo tại bài giới thiệu chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay do các chuyên gia VNREP biên soạn để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339