Những tiết lộ bất ngờ của người thứ 37 trúng jackpot “khủng”

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Người trúng giải đã tiết lộ nhiều tài liệu khá bất ngờ khi làm thủ tục nhận giải.

nhung tiet lo bat ngo cua nguoi thu 37 trung jackpot “khung” hinh anh 1

Ông N.T.T đeo mặt nạn khi nhận giải để bảo mật danh tính.

Sáng 23/8, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam – Vietlott cho biết đã đã đi vào hoạt động trao giải jackpot trị giá gần 24,4 tỉ đồng cho bạn may mắn của kỳ quay 167 (mở thưởng hôm 13/8) là ông N.T.T.

Theo Vietlott, mặc dù vé trúng jackpot nói trên được phát hành ở TP.HCM, nhưng ông N.T.T là 1 người Hà Nội. Hiện ông T. đang kinh doanh 1 cửa hàng phân phối đồ ăn ở TP.HCM. Với số tiền lĩnh được, ông T. chuẩn bị sẽ mua 1 căn nhà ở TP.HCM để ổn định cuộc sống.

Chia sẻ khi làm thủ tục lĩnh thưởng, ông N.T.T cho biết, ông không tiết lộ tài liệu trúng thưởng cho bất kỳ ai, ngay cả gia đình, người thân vì không muốn cuộc sống bị xáo trộn. Vậy nên ông chỉ đi 1 mình tới làm thủ tục nhận giải và có trích 150 triệu đồng làm từ thiện.

Trước đó, đa số một số người trúng jackpot của Vietlott đều dẫn người thân đi cộng, thậm chí có người còn cho biết sẽ chia toàn bộ số tiền trúng thưởng cho người thân và 1 phần để làm từ thiện.

Với số tiền trúng thưởng gần 24,4 tỉ đồng, ông T. có nghĩa vụ nộp thuế lương cá nhân hơn 2,4 tỉ đồng và được khấu trừ ngay khi nhận thưởng. Khoản thuế này được nộp vào ngân sách TP.HCM theo quy định (nộp ở địa phương có điểm phân phối hàng phát hành vé trúng thưởng). Sau khi nộp thuế, ông N.T.T đã thực lĩnh gần số tiền 22 tỉ đồng qua hình thức chuyển khoản 1 lần.

Theo thống kê, sau hơn 1 năm 1 tháng triển khai chương trình Mega 6/45, Vietlott đã tìm ra 34 giải jackpot có tổng cộng 38 người trúng (do có 4 giải có 2 người cộng trúng). Hiện vẫn còn chủ sở hửu của giải jackpot trị giá hơn 20 tỉ đồng ở kỳ quay 170 (mở thưởng hôm 20/8) chưa lộ diện.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *