Các tiện ích nổi bật tại dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài Gòn là dự án mới quận 7 được thực hiện tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, toạ lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh. Không chỉ sở hữu cho mình 1 vị trí đắc địa, dự án còn được trang bị 1 hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp.

Tiện ích căn hộ cao cấp Quận 7 được thiết kế ra sao? Có đặc điểm gì nổi bật? Tiện ích EcoGreen có đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư? Với bài viết này từ đội ngũ chuyên gia SaleReal Team, chúng tôi sẽ phân tích làm rõ và cung cấp thêm 1 số thông tin xoay quanh vấn đề này đến quý khách.

Tìm hiểu chi tiết Eco Green Sài Gòn Quận 7 qua video dưới đây:

Các tiện ích nổi bật tại dự án Eco Green Sài Gòn

tien ich eco green sai gon quan 7

Với quy mô quy hoạch lên đến 14.36 ha, dự án Eco Green Sài Gòn được chủ đầu tư dành ra khoảng 75% diện tích để thiết kế các tiện ích và không gian sống cho cộng đồng cư dân tương lai.

Nổi bật trong thiết kế tiện ích dự án, đó chính là khu vực trung tâm mua sắm được đặt ở vị trí trung tâm với thiết kế lộng lẫy đẹp mắt. Hiện hữu có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng, từ các thương hiệu đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm cho cư dân Eco Green Sài Gòn.

Các thiết kế mảng xanh và mặt nước nội khu Eco Green, được bố trí rộng khắp. Trong đó, các công viên cây xanh được bố trí với mật độ dày đặc, các thiết kế mặt nước chủ yếu tập chung vào khai thác hồ bơi tràn người lớn, hồ bơi dành cho trẻ em, các hồ sinh thái.

Khu vực rèn luyện sức khỏe ở dự án Eco Green quận 7 có sân thể thao đa năng, sân tennis, cầu lông. Các bộ môn trong nhà có phòng tập Gym, yoga, được bố trí đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cao cấp, kèm theo là những huấn luyện viên chuyên nghiệp được chọn lọc kỹ lưỡng.

Dự kiến hệ thống tiện ích chung cư quận 7 sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng vào khoảng năm 2021, sau khi hoàn thiện tất cả các ông trình thi công tại dự án.

Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn ở đâu?

vi tri eco green

Sau các thông tin chia sẻ về hệ thống tiện ích tại khuôn viên nội khu, tiếp theo ở chủ đề này sẽ là những tin tức chia sẻ về đặc điểm vị trí của dự án quận 7 do các chuyên giá SaleReal cập nhật.

Theo đó, vị trí dự án quận 7 hiện đang sở hữu cho mình 1 vị trí toạ lạc trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, cung đường xương sống, nối liền các tỉnh thành Tây Nam Bộ từ Sài Gòn. Đây cũng chính là cung đường lớn nhất tại khu Nam.

Nhờ đó, cư dân Eco Green Sài Gòn có thể thực hiện liên kết vùng 1 cách nhanh chóng, thuận tiện tiếp cận và tận hưởng những tiện ích tại các dự án và vùng lân cận chỉ trong vòng 5 -10 phút.

1 số tiện ích có thể kể đến là trung tâm thương mại Crescent Mall, rạp chiếu phim CGV, Lotte Cinema, khu trường học quốc tế Úc, Anh, chuỗi bệnh viện quốc tế, siêu thị, khu vui chơi giải trí,… hiện hữu mà cư dân dự án quận 7 sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để đi đây xa để tìm kiếm.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ về chung cư quận 7, hi vọng sẽ mang lại cho quý khách những tài liệu tham khảo hữu ích. Quý khách cần có thêm tư liệu về vấn đề này từ dự án Eco Green Sài Gòn có thể liên hệ đến SaleReal để được tư vấn tận tình.