Zing Me là gì

Zing Me là một phần của hệ thống tích hợp trên trang zing.vn – được quản lý và vận hành bởi công ty giải trí VNG (Vinagame), bao gồm các dịch vụ như Zing MP3, Zing TV và nhiều dịch vụ khác.

Zing Me là mạng xã hội hỗ trợ các ứng dụng giải trí và ngành game lớn ở Việt Nam.

Bắt đầu hoạt động từ tháng 8/ 2009 với nhiều game như siêu thị bạn bè, khu vườn trên mây, nông trại vui vẻ, nhà hàng vui vẻ. Hiện tại, kho game Zing Me đã có hơn 350 tựa game đa dạng thể loại, từ game trên nền tảng mạng xã hội, nhập vai, chiến thuật đến các loại game trí tuệ.

Theo thống kê từ đầu năm 2017, zing me là mạng xã hội có đông thành viên Việt Nam nhất, sấp xỉ khoảng 8 triệu người dùng Việt đăng ký sử dụng, trong đó hơn 80% là các game thủ. Zing me ước tính thống kê đạt hơn 1 triệu người dùng/ tháng.

Sự khác biệt của zing me với các cổng game, trang thông tin game khác là người dùng vừa chơi game, lại vừa có thể tương tác, cập nhật tin tức, kết bạn và sử dụng nhiều ứng dụng khác như blog, photo, chat, tham gia cộng đồng, hội nhóm…

Mỗi người dùng zing me sẽ trở thành một gamer, thông qua việc thực hiện hàng loạt nhiệm vụ hàng ngày như đua top game, tham gia cộng đồng, đăng ảnh, viết blog, chia sẻ tâm trạng… Khi đạt đến số điểm nhất định, người dùng sẽ được thăng cấp, đổi quà và hưởng các phúc lợi đặc biệt chỉ có ở zing me.

Nền tảng sử dụng của zing me là nền tảng vô cùng vững mạnh và ổn định, nó có đủ khả năng chịu được số lượng người dùng truy cập 1 lúc ở hàng chục triệu.

Tính năng trao đổi chat trên nền web của zing me đã được những người lập trình đánh giá cao.

Bài viết Zing Me là gì được soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339