Những điểm nổi bật của dự án Laimian City

Theo Nhật Phạm dự án Laimian City Quận 2 sở hữu những điểm nổi bật cả về vị trí, hệ thống giao thông và các tiện ích… Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng không chỉ đối với những khách hàng muốn một nơi để ở mà còn rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ làm rõ hơn những điểm nổi bật của dự án Laimian City để các bạn đọc có đánh giá cụ thể hơn về dự án này.

“Dự án Laimian City là dự án căn hộ cao cấp Quận 2 do Công ty HDTC làm chủ đầu tư, hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và kỳ vọng về sự ưu việt cũng như chất lượng của dự án khi hoàn thành”. Thông tin dự án Laimian City cùng những phân tích được SaleReal chia sẻ chuyên sâu qua bài viết tại canhoquan2.today phân tích những điểm nổi bật của dự án căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư HDTC cùng những tiềm năng sản phẩm.

diem noi bat Laimian City

Điểm nổi bật của dự án Laimian City

Theo tin tức bất động sản Laimian City được quy hoạch với diện tích 131 hecta tại phường An Phú – An Khánh Quận 2. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Lương Đình Của và kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch như Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, Song Hành… Điều này giúp cho việc di chuyển đến mọi địa điểm trong thành phố đều tiện lợi. Laimian City An Phú thực sự là dự án lý tưởng cho nơi an cư lạc nghiệp của bạn.

Giao thông thuận lợi từ căn hộ Laimian City

Theo Lê Đình Phong từ Laimian City Quận 2 đến các Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức chỉ 5 phút di chuyển qua Xa Lộ Hà Nội và 10 phút đến trung tâm Quận 1, tòa nhà Bitexco qua trục đường đại lộ Mai Chí Thọ, đường hầm Thủ Thiêm. Với 5 phút di chuyển là đến Siêu thị Metro An Phú và 7 phút đến khu đô thị Sala, khu đô thị Thủ Thiêm, Parkson Cantavil Premier, Vincom Thảo Điền, cầu Sài Gòn. Đi xa hơn khoảng 30 phút là đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

ket noi giao thong Laimian City

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín với vị trí đặc biệt và kết nối giao thông tiện lợi như vậy thì trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một trong những địa điểm sầm uất, văn minh, hiện đại bậc nhất khu Đông Sài Gòn.

Vị trí dự án là một trong những yếu tố được chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao, rất đáng để lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng. Cực kỳ thuận tiện cho khách hàng đi lại cũng như tiếp cận tiện ích xung quanh dễ dàng. Vì thế SaleReal cho rằng khách hàng không nên bỏ qua dự án.

Môi trường sống lý tưởng

Cư dân Laimian City không chỉ sở hữu căn hộ Quận 2 có kiến trúc và tiện nghi hiện đại, mà còn có thể chiêm ngưỡng không gian xanh mát, từ trên cao nhìn xuống. Dự án căn hộ Quận 2 với tiêu chí xây dựng thành phố mới “Xanh – Sạch – Thiên nhiên hòa quyện”, Công ty HDTC đã tạo nên một “thiên đường nghĩ dưỡng” ngay giữa lòng thành phố với môi trường sống trong lành, tươi mát bậc nhất tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2.

Laimian City Quận 2 có khuôn viên với mảng cây xanh rộng lớn lên tới 40% diện tích. Bên cạnh đó là chuỗi tiện ích cao cấp 5 sao như: Hồ bơi tràn bờ quy mô 1000m2, khu Coffee Skyview, chuỗi hệ thống chăm sóc sắc đẹp Homespa, phòng Gym hiện đại, trung tâm thương mại 5 tầng, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, khu hồ sinh thái bao quanh, hệ thống trường giáo dục hiện đại theo chuẩn Quốc tế… Tất cả những tiện ích đẳng cấp quốc tế hội tụ tại nơi đây đã khẳng định căn hộ Laimian City là nơi lý tưởng để bạn và gia đình an cư lạc nghiệp.

Trên đây là đánh giá của môi giới bất động sản về những điểm nổi bật của dự án Laimian City. Hy vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích cho quý khách hàng và các nhà đầu .