Giá vàng hôm nay 7.7: Xuất hiện tín hiệu phục hồi?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 6.7, giá vàng địa cầu quay đầu bình phục, trong khi giá vàng trong nước vẫn “án binh bất động”. Tuy nhiên, các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 7.7 có thể sẽ bình phục do tác động của giá vàng địa cầu.

gia vang hom nay 7.7: xuat hien tin hieu phuc hoi? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 7.7: Xuất hiện tín hiệu bình phục? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 6.7, giá vàng địa cầu bình phục 3 USD so có chốt phiên của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước lại “án binh bất động”.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,070 – 36,290 triệu đồng/lượng, giữ nguyên mức chuyển nhượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đó, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,160 –36,240 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), tăng 10.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,100 (mua vào) – 36,290 triệu đồng/lượng (phân phối ra), giữ nguyên mức chuyển nhượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu tăng 100.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,080 – 34,530 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 6.7 (giờ Việt Nam) tăng 3 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.2 23,93 USD/oz.

Giá vàng địa cầu tuy có bình phục nhẹ nhưng vẫn ở mức giá thấp nhất trong vòng 8 tháng trở lại đó. Giá vàng trong nước được tiên liệu có thể giảm tiếp do giá vàng địa cầu vẫn đang chịu sức ép phân phối ra

Giá vàng địa cầu giảm mạnh gần đó chủ yếu do giới đầu tư phân phối tháo vàng trong bối cảnh tình hình chính trị địa cầu tạm lắng và căng thẳng địa chính trị không có diễn biến tăng lên căng thẳng mới. Yếu tố đồng USD bình phục cũng góp phần gây sức ép lên vàng.

Xu hướng giảm giá của vàng bắt đầu từ khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ FED chọn lọc tăng lãi suất vào giữa tháng 6 và phát đi tín hiệu sẽ tăng lãi suất thêm 1 lần trong năm nay và 3 lần vào 2018.

Trong tuần này, phân khúc vàng sẽ tập trung vào các chỉ số kinh tế quan trọng như bảng lương bổng phi nông nghiệp ra mắt vào ngày hôm nay 7.7, trong đó nhà đầu tư sẽ quan tâm tới biên bản FOMC tháng 6 cộng có báo cáo việc làm tháng 6 ra mắt vào cuối tuần.

Ngoài ra, phân khúc cũng đón chờ báo cáo từ cuộc họp trong tháng 7 của Ủy ban Thị trường mở Liên bang Mỹ qua đó để biết được chính sách phân phối hàng tiền tệ trong nửa cuối năm 2017 của Cục Dự trữ liên bang Mỹ FED.

Những tài liệu đến từ Mỹ tuần này sẽ giúp phân khúc phần nào có lời giải cho câu hỏi liệu các phát biểu có hơi hướng cứng rắn của FED có thể tiếp tục hay không. Cùng có đó là kế hoạch điều chỉnh bảng cân đối kế toán như thế nào cho hợp lý, sẽ là các sự kiện quan trọng có khả năng chuyển biến tâm lý phân khúc vàng.

Tuy nhiên, sức ép phân phối ra trên phân khúc vàng vẫn còn rất lớn, nhất là khi các nhà buôn lớn ở Mỹ đang trong kỳ nghỉ lễ. Giới đầu tư lo ngại vàng vẫn đang nằm trong xu hướng giảm trong ngắn hạn

Nhận định về phiên chuyển nhượng hôm nay 7.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp tiên liệu, giá vàng có thể bình phục kỹ thuật do tác động của giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339