Giá vàng hôm nay 6.7: Xuống mức thấp nhất 8 tháng?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 5.7, giá vàng địa cầu tiếp tục giảm, trong khi giá vàng trong nước lại hồi phụ. Tuy nhiên, những chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 6.7 có thể tiếp tục giảm mạnh, xuống mức thấp nhất 8 tháng qua.

 gia vang hom nay 6.7: xuong muc thap nhat 8 thang? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 6.7: Xuống mức thấp nhất 8 tháng? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 5.7, giá vàng địa cầu giảm mạnh 3 USD so có chốt phiên của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước lại bình phục 40.000 đồng/lượng.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,070 – 36,290 triệu đồng/lượng, tăng 40.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,150 –36,230 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), tăng 30.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,100 (mua vào) – 36,290 triệu đồng/lượng (phân phối ra), tăng 40.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu vẫn tiếp tục giảm 150.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 33,980 – 34,430 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 5.7 (giờ Việt Nam) giảm 3 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.2 21,49 USD/oz.

Có thể thấy, giá vàng địa cầu bất ngờ xuyên thủng ngưỡng hỗ trợ quan trọng 1.240 USD/ounce và tụt giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng do giới đầu chưa có dấu hiệu dừng phân phối phân phối tháo vàng khi vàng bỗng nhiên trở lại loại tài sản dễ bị tổn thương.

Vàng giảm là do ảnh hưởng của đồng USD tăng giá khá mạnh sau 1 tuần tụt giảm mạnh trước đây. Giá vàng rất nhạy cảm có lãi suất tăng do điều này làm tăng kinh phí thời cơ việc nắm giữ tài sản không lợi suất như vàng.

Đa phần những phân khúc chứng khoán khởi sắc và đứng ở mức cao kỷ lục cũng đã góp phần khiến vàng không còn là chọn lọc của giới đầu tư. Bên cạnh đây, lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ chạm mức cao nhất kể từ giữa tháng Năm

Trong tuần này, phân khúc vàng sẽ tập trung vào những chỉ số kinh tế quan trọng bảng lương bổng phi nông nghiệp ra mắt vào ngày 7.7. Ngoài ra, phân khúc cũng đâyn chờ báo cáo từ cuộc họp trong tháng 7 của Ủy ban Thị trường mở Liên bang Mỹ qua đây để biết được chính sách phân phối hàng tiền tệ trong nửa cuối năm 2017 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED)

Nhận định về phiên chuyển nhượng hôm nay 6.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự báo, giá vàng có thể tiếp tục giảm mạnh về đáy của 8 tháng do tác động của giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu http://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339