Chiếc tủ thần kì biến căn hộ 33m2 thành rộng “thênh thang” bất ngờ

(Canhosunwahpearl.edu.vn) – Như 1 trò ảo thuật, căn phòng cũ nát đã được kiến trúc sư Alireza Nemati kiến trúc biến thành 1 căn hộ sang trọng và dường như rộng hơn rất nhiều so có quy mô thật của nó.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 1

Căn hộ nhỏ này nằm trong 1 ngôi nhà cũ ở trọng điểm Moscow, Nga, chỉ có quy mô vỏn vẹn 33 m². Gia chủ là 1 cặp đôi trẻ mong muốn biến nó trở thành 1 căn hộ đa tính năng nhỏ gọn, nơi có đủ mọi tiện nghi để cung cấp nhu cầu tiên tiến của con người.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 2

Ngay cửa ra vào của căn hộ được bài trí 1 tấm thảm màu sắc sặc sỡ nhằm có lại không khí vui vẻ và cảm giác ấm áp cho căn hộ. Bức tường dọc hành lang vào căn hộ được biến tấu thành nơi treo áo khoác.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 3

Giá sách được kiến trúc dọc theo trọn vẹn bức tường trong không gian giữa khối bếp và cửa sổ, đấy sẽ được coi là phòng khách nên cửa sổ được để thoáng rộng nhằm lấy ánh sáng môi trường xung quanh. Cấu trúc của giá sách được bài trí sáng tạo và tiên tiến ngoài việc để sách, báo còn là nơi để trang trí cho căn phòng và có chỗ treo ghế ngồi cho khách 1 một vàih rất thông minh.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 4

Toàn bộ không gian thoáng và tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh của phòng khách nhỏ xinh.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 5

Từ phòng ngủ nhìn ra toàn cảnh căn hộ có đầy đủ một vài tính năng tiện nghi đầy đủ nhất trong 1 không gian nhỏ bé.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 6

Không gian giữa của căn phòng được trình bày bằng một vài khối tủ gỗ dọc 2 bên, được sắp đặt 1 một vàih tuyệt vời bao gồm nhà bếp và khu vực để máy giặt là, kệ sách, tủ quần áo và kho chứa… toàn bộ đều được sắp đặt 1 một vàih khéo léo.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 7

Phần chân cầu thang được tận dụng tối đa thành một vài tủ và được sơn màu trắng tạo cảm giác rộng rãi.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 8

Chân cầu thang biến tấu thành 1 dãy tủ đựng quần áo và chứa đồ.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 9

Chiếc tủ kéo cực thông minh và có tính áp dụng cao, rất tiện lợi trong các căn hộ nhỏ hẹp.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 10

Đằng sau khối tủ gỗ sồi này ẩn giấu rất nhiều bí mật thú vị. Một kiến trúc thông minh và hợp lý.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 11

Mở cánh tủ ra, KH sẽ thấy tủ được chia làm 2. Một bên là căn bếp nhỏ.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 12

Một bên là máy giặt, bàn là, và một vài thùng đựng đồ lặt vặt được sắp xếp rất khoa học có 1 cánh tủ có thể mở rộng thành bàn để là quần áo.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 13

Căn bếp dù nhỏ nhưng rất đầy đủ bồn rửa, tủ để chén bát, giá để gia vị…

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 14

Từ ngăn kéo bàn bếp 1 chiếc giá gỗ có thể kéo ra để trở thành bàn nấu, hoặc bàn ăn.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 15

Giữa phòng ngủ và tủ chứa quần áo ( chân cầu thang) là 1 phòng tắm kiêm phòng vệ sinh rất xinh xắn, gọn gàng. Phòng tắm được kiến trúc có các cửa sổ kính mờ để lấy ánh sáng môi trường xung quanh.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 16

Phòng tắm dễ làm, có lớp cửa kính và hệ thống hút mùi tiên tiến.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 17

Phòng ngủ xinh xắn có 1 dãy cửa sổ thỏa sức thoáng khí và tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 18

Có 1 lớp rèm cửa nhung thật dày để ngăn một vàih không gian riêng tư, khiến phòng ngủ ấm cúng hơn.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 19

Những đồ nội thật dễ làm và nhẹ nhàng làm căn hộ mặc dù đầy đủ tiện nghi nhưng không quá bề bộn, rườm rà.

chiec tu than ki bien can ho 33m2 thanh rong "thenh thang" bat ngo hinh anh 20

Mặc dù có quy mô nhỏ, nhưng căn hộ vẫn rất rộng thoáng dù không thiếu bất kỳ 1 tính năng nào.