Vietcombank được bình chọn là ngân hàng uy tín nhất Việt Nam năm 2017

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Mới đấy, Công ty cổ phần Báo cáo phân tích Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức mở bán danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam danh tiếng năm 2017. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được bình chọn ở địa điểm dẫn đầu trong bảng xếp hạng, nổi bật so có mhững ngân hàng đứng sau.

Theo Vietnam Report, danh sách được thi công dựa trên sự tổng hợp mhững phân tích về danh tiếng của ngân hàng từ mhững phương tiện truyền thông có ảnh hưởng (tính đến ngày 31.5.2017), từ góc nhìn của bạn cũng như của mhững chuyên gia tài chính. Cụ thể, danh tiếng của mhững ngân hàng được phân tích, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn, mật độ nợ xấu…), phần này được tính 30% trọng số điểm; (2) Uy tín truyền thông được phân tích bằng biện pháp Media Coding – mã hóa mhững bài viết về ngân hàng trên truyền thông (30% trọng số điểm); (3) Điều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của bạn có mhững sản phẩm/dịch vụ của ngân hàng; Điều tra, phỏng vấn sâu nhóm chuyên gia tài chính về địa vị và danh tiếng của mhững ngân hàng trong ngành; và điều tra khảo sát chính bản thân mhững ngân hàng được thực hiện trong tháng 5.2017 về diện tích vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch vận hành trong năm… (40% trọng số điểm).

vietcombank duoc binh chon la ngan hang uy tin nhat viet nam nam 2017 hinh anh 1

5 tháng đầu năm 2017, huy động vốn của Vietcombank tăng trưởng ở mức hơn 6%, cao hơn mức bình quân của toàn ngành. Tín dụng tăng trưởng tương đương 10%, cao nhất trong nhiều năm trở lại đấy và cao hơn nhiều so có tốc độ tăng chung của toàn ngành. Chất lượng tín dụng được kiểm soát có mật độ nợ xấu và mật độ nợ nhóm 2 được khống chế ở mức tương đương 1,48%, thấp hơn rất nhiều so có mục tiêu dưới 3% của Ngân hàng Nhà nước. Lợi nhuận trước thuế đạt trên 4.300 tỷ đồng, tăng 26% so có cộng kỳ năm trước. Báo cáo kết quả kinh doanh Quý I/2017 cho thấy, Vietcombank hiện duy trì địa vị dẫn đầu phân khúc trên nhiều lĩnh vực như:cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại và mhững nhu cầu đa biên của công ty; Dẫn đầu phân khúc về cung cấp sản phẩm và dịch vụ thẻ; Giá cổ phiếu dẫn đầu ngành ngân hàng.

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s mới đấy cũng đã mở bán Báo cáo xếp hạng tín nhiệm Vietcombank có phân tích Vietcombank có chất lượng tài sản tốt nhất trong mhững ngân hàng ở Việt Nam.

Luôn hướng đến mhững chuẩn mực quốc tế trong vận hành có hiệu quả kinh doanh có nhiều bứt phá trong những năm gần đấy, Vietcombank liên tục được mhững tổ chức danh tiếng trên địa cầu bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” cũng như luôn dẫn đầu phân khúc nội địa trên mhững bảng xếp hạng quan trọng như: “Top 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất địa cầu”; “Top 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á”; “Top 300 công ty năng động nhất Châu Á”; “Top 100 công ty đáng quan tâm nhất khu vực Asean”; “Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam”…

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339