35 tuổi khởi nghiệp trong… phòng ngủ, nay thành bà hoàng của đế chế thời trang tại New York

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nhiều ngôi sao nổi tiếng địa cầu như Kristen Stewart, Selena Gomez, Cindy Crawford và Halle Berry đều là bạn trung thành của nữ tỷ phú này.

Ramy Brook Sharp là 1 nhà kiến trúc thời trang tự do ở New York. Cô cũng là nhà sáng lập thương hiệu thời trang Ramy Brook nổi tiếng. Thương hiệu này hiện có mặt trên rất nhiều kênh phân phối hàng cấp cao, trong đây có Bloomingdales. Ngoài ra, cửa hàng Ramy Brook cũng xuất giai đoạn này khu Soho, New York – nơi vốn tập trung nhiều thương hiệu sang trọng.

35 tuoi khoi nghiep trong... phong ngu, nay thanh ba hoang cua de che thoi trang tai new york hinh anh 1

Chân dung Ramy Brook Sharp – nhà kiến trúc xinh đẹp và tài năng ở New York

35 tuoi khoi nghiep trong... phong ngu, nay thanh ba hoang cua de che thoi trang tai new york hinh anh 2

Ramy bên 1 kiến trúc của cô

Ramy Brook ra đời năm 2010, ngay trong… phòng ngủ của nhà sáng lập. Khi ấy, Ramy không tìm được 1 chiếc áo vừa gợi cảm lại vừa nữ tính theo đúng ý mình, Bên cạnh đây giá cả trên phân khúc càng ngày càng đắt đỏ. Cô bèn chọn lọc tự kiến trúc trang phục ở gia. Thương hiệu của Ramy không chạy theo trào lưu mà thiên về phong một vàih gợi cảm, kinh điển và tinh tế.

35 tuoi khoi nghiep trong... phong ngu, nay thanh ba hoang cua de che thoi trang tai new york hinh anh 3

35 tuoi khoi nghiep trong... phong ngu, nay thanh ba hoang cua de che thoi trang tai new york hinh anh 4

Những bạn trung thành của Ramy là một vài cái tên vô cộng quen thuộc có showbiz địa cầu như Selena Gomez, Cindy Crawford

Thật ra, Ramy chưa từng theo học khóa kiến trúc nào mà cô xuất thân từ ngành quảng cáo. Tuy nhiên, cô đã được rèn luyện gu thời trang tinh tế ngay từ khi nhỏ. Mẹ của Ramy cũng từng tự tay may quần áo cho cô. Tiếp nối truyền thống gia đình, giai đoạn này trang phục của một vài con cũng do Ramy tự tay thực hiện.

Ngoài ra, một vài tên tuổi lớn trong ngành thời trang như Phoebe Philo, Stella Mccartney, Tom xe Ford cũng là nguồn cảm hứng cho Ramy. Lối kiến trúc cổ điển, một vàih phối màu mạnh bạo của họ đã giúp cô sáng tạo ra nhiều sản phẩm hoàn hảo. Hiện nay, Nhiều ngôi sao nổi tiếng địa cầu như Kristen Stewart, Selena Gomez, Cindy Crawford và Halle Berry đều là bạn trung thành của Ramy.

35 tuoi khoi nghiep trong... phong ngu, nay thanh ba hoang cua de che thoi trang tai new york hinh anh 5

35 tuoi khoi nghiep trong... phong ngu, nay thanh ba hoang cua de che thoi trang tai new york hinh anh 6

35 tuoi khoi nghiep trong... phong ngu, nay thanh ba hoang cua de che thoi trang tai new york hinh anh 7

Một số sản phẩm của thương hiệu Ramy

Trong 5 năm tới, Ramy mong muốn mở rộng chuỗi cửa hàng thời trang ra phân khúc quốc tế, độc đáo là châu Á. Cô cũng đang tích cực học hỏi bí kíp trong lĩnh vực khai thác phân khúc, xuất hiện trên nhiều trang báo châu Á. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Ramy còn có cuộc sống gia đình vô cộng hạnh phúc. Rob Sharp – chồng cô luôn lặng lẽ ở bên ủng hộ vợ bất cứ khi nào. Ngoài ra, ba người con đáng yêu cũng là động lực giúp Ramy thêm tỏa sáng.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn