Ngôi đền tiếng Hàn là gì

Ngôi đền trong tiếng Hàn được gọi là “고찰 (gochal).” Ở Hàn Quốc, có những ngôi đền nổi tiếng không thể bỏ qua như đền Gagwonsa, Bongeusan và Haedong Yonggungsa.

Ngôi đền tiếng Hàn là 고찰 (gochal). Ở Hàn Quốc có những ngôi đền nổi tiếng không thể bỏ qua như đền Gagwonsa, Bongeusan, Haedong Yonggungsa.

Trong số các tòa nhà chọc trời bằng thép và các thành phố nhộn nhịp, vẻ đẹp yên bình của hơn các ngôi đền Phật giáo truyền thống, kiến ​​trúc thế kỷ nằm giữa nhiều ngọn núi của đất nước. Hàn Quốc có một lịch sử Phật giáo 1700 năm, những ngôi đền xinh đẹp, yên tĩnh để thiền định.

Có trọng lượng tại 60 tấn, một tượng Phật bằng đồng khổng lồ đón chào du khách ở đầu cầu thang 203 tại đền Gakwonsa ở thành phố Cheonan. Những tín đồ quỳ gối trên một bục giảng trước bức tượng voi ma mút hoặc theo nghi lễ đi bộ quanh Đức Phật ba lần trong khi cầu nguyện.

Ngoài việc trở thành một trong những vị Phật ngồi lớn nhất châu Á, Gakwonsa là một trong những ngôi đền lớn nhất ở Hàn Quốc.

Được xây dựng trong 794 trong triều đại của Shilla King Weongseong, ngôi đền nhận được trung bình hơn 10,000 tín đồ và khách du lịch hàng ngày.

Bongeunsa thậm chí còn cung cấp các kỳ nghỉ của ngôi đền, nơi du khách có thể dành hai ngày trải nghiệm cuộc sống tu viện hàng ngày. Các chương trình bao gồm nghi lễ trà, các dịch vụ Phật giáo, thiền định và tu sĩ.

Trong khi hầu hết các ngôi đền nằm giữa các ngọn núi, đền Haedong Yonggungsa ở thành phố biển phía nam Busan trải dài dọc theo bờ biển nhìn ra Biển Đông và bãi biển Songjeong. Cầu thang bằng đá và đèn lồng dọc theo bờ đá cho tầm nhìn ngoạn mục ra đại dương và bình minh.

Du khách đổ xô đến ngôi đền vào dịp Năm Mới để ngắm mặt trời mọc đầu tiên trong năm và ngôi đền được bao phủ bằng những chiếc đèn lồng vào tháng 3 và tháng 4 để kỷ niệm ngày sinh của Đức Phật. Haedong Yongungsa tự hào có một khu bảo tồn, đền thờ và một khu bảo tồn hang động ở mực nước biển. Bốn bức tượng sư tử, đại diện cho niềm vui, giận dữ, buồn bã và hạnh phúc, ngồi trong một ngôi chùa ba tầng.

Bài viết ngôi đền tiếng Hàn là gì được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339