Minh bạch thông tin – thước đo uy tín của doanh nghiệp

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, đề nghị minh bạch hóa trong 1 vài làm việc kinh doanh càng phát triển thành cần thiết hơn bao giờ hết, đặc trưng là đối có ngành ngân hàng. Càng ngày, Việt Nam càng có nhiều ngân hàng được xếp hạng tín nhiệm cả trong và ngoài nước chứng tỏ sự phát triển về năng lực tài chính, quản trị điều hành và hiệu quả làm việc của 1 vài ngân hàng.

Doanh nghiệp Việt Nam gia nhập cuộc đua thẩm định tín nhiệm, minh bạch

Tại nhiều nước trên địa cầu, việc sử dụng công cụ xếp hạng tín nhiệm công ty đã phát triển thành phổ biến và thành thông lệ nhằm minh bạch hóa tài liệu trên phân khúc. Theo đấy, nhà đầu tư, bạn, đối tác…có thêm 1 kênh tài liệu để xem xét, còn 1 vài công ty, mức độ danh tiếng bởi thế cũng được nâng cao hơn theo phân tách của 1 vài tổ chức.

minh bach thong tin – thuoc do uy tin cua doanh nghiep hinh anh 1

Bà Ngô Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc SHB nhận giải thưởng Top 10 NHTM Việt Nam Uy tín năm 2017.

Càng ngày Việt Nam càng có nhiều ngân hàng được xếp hạng tín nhiệm cả trong và ngoài nước chứng tỏ sự phát triển về năng lực tài chính, năng lực quản trị và hiệu quả làm việc của 1 vài ngân hàng. Cuối năm 2016, trong số 7 ngân hàng được phân tách lại, SHB là 1 trong 2 ngân hàng được Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s nâng mức xếp hạng. Trong đấy, xếp hạng tín dụng dài hạn và xếp hạng tín dụng cơ sở nâng từ Caa1 lên B3, triển vọng xếp hạng chung của ngân hàng này được phân tách ở mức ổn định.

Vừa qua, Vietnam Report (VNR) ra mắt danh sách Top 10 ngân hàng Thương mại Việt Nam danh tiếng năm 2017. Ngân hàng SHB 1 lần nữa lọt vào Top 10 nhờ chiến lược tăng trưởng vượt bậc về diện tích, chú trọng chất lượng 1 vài khoản tín dụng và đưa mật độ nợ xấu xuống dưới 3% cộng có 1 vài chính sách bán hàng bảo mật tài liệu an toàn của SHB được bạn phân tách cao. Đây cũng là năm thứ hai ngân hàng này lọt vào Top 10, được VNR phân tách cao về sự danh tiếng, minh bạch, an toàn trong làm việc.

Trước đấy, SHB tiếp tục được xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp tín nhiệm Việt Nam do Trung tâm Khoa học Thẩm định tín nhiệm công ty (CRC) phân tách và ra mắt..

Minh bạch và danh tiếng là chìa khóa thành công

Đối có 1 vài công ty đã niêm yết trên phân khúc chứng khoán, “sân chơi” cần nhất sự minh bạch, thì danh tiếng công ty, tài liệu minh bạch chính là thước đo năng lực tranh đua, quản trị điều hành và tiềm năng phát triển của công ty đấy. Điều này càng phát triển thành quan trọng có 1 vài ngân hàng hơn bởi đấy vốn được xem là công ty đặc biệt, là nơi người dân gửi gắm “niềm tin”.

minh bach thong tin – thuoc do uy tin cua doanh nghiep hinh anh 2

Khách hàng chuyển nhượng ở SHB

Để phân tách độ tín nhiệm của ngân hàng, 1 vài tổ chức thẩm định dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe về: Năng lực tài chính, Quản trị rủi ro trong kinh doanh, Năng lực quản lý của Lãnh đạo, Chính sách về nguồn nhân lực, Công tác thi công và phát triển thương hiệu, Chiến lược phát triển, Hợp tác quốc tế, Trách nhiệm có xã hội,… ”Quyết định niêm yết trên sàn chuyển nhượng chứng khoán, SHB càng chú trọng trong công tác ra mắt tài liệu theo đúng quy định của pháp luật, cơ quan quản lý. Đây không chỉ là 1 vàih SHB khẳng định có bạn, cổ đông, nhà đầu tư về trách nhiệm minh bạch hóa tài liệu như cam đoan mà còn là 1 vàih để chúng tôi thi công, củng cố danh tiếng và hướng tới phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả”, Tổng Giám đốc SHB, ông Nguyễn Văn Lê chia sẻ.

Việt Nam vẫn còn ở bước khởi đầu trong cuộc đua xếp hạng tín nhiệm. Để tăng tốc và bứt phá, 1 vài công ty Việt Nam cần chủ động gia nhập cuộc đua, công khai minh bạch 1 vài tài liệu về làm việc kinh doanh nhằm góp phần tạo ra 1 phân khúc công bằng và lành mạnh, mở ra 1 vài thời cơ lôi kéo đầu tư quốc tế.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *