Lý do giá bán căn hộ Quận 1 ngày càng tăng cao

Trong những năm gần đây giá bán của các căn hộ, chung cư tại TP.HCM ngày càng tăng cao. Đặc biệt tại các Quận huyện trung tâm, điển hình như giá bán chung cư Quận 1 theo ước tính đã lên đến 1765 USD/m2 đối với các căn hộ tầm trung và 7500 – 12000 USD/m2 đối với các căn hộ cao cấp Quận 1.

Vậy nguyên nhân dẫn đến giá bán của các dự án Quận 1 tăng lên cao như vậy là vì lý do gì?

can ho cao cap quan 1

Lý do giá bán căn hộ Quận 1 ngày càng tăng cao

Tình hình chung trên địa bàn TP.HCM thời điểm hiện tại là đang khan hiếm các quỹ đất sạch để xây dựng dự án. Đặc biệt tại Quận 1, thành phố đã chính thức ngừng cấp phép xây dựng cho các dự án cao tầng, chung cư, căn hộ.
Mà nhu cầu mua căn hộ Quận 1 của cư dân ngày càng cao mà nguồn cung thì ngày càng hạn hẹp. Do đó, việc đầu tư vào các dự án tại khu vực Quận 1 là cơ hội tốt để phát sinh lợi nhuận cao.

Căn hộ cao cấp Quận 1 có lợi thế sở hữu vị trí vàng

Với lợi thế nằm ngay tại trung tâm phát triển nhất thành phố và có khả năng liên kết, di chuyển thuận tiện đến các khu vực lân cận như: Quận 2, 3, 4, Quận Bình Thạnh dễ dàng. Quận 1 còn được bao bọc 3 phía bởi hệ thống sông lớn nên hầu hết không gian sống của cư dân nơi đây đều thông thoáng, thoải mái, các căn hộ được đón nhận nắng gió, sinh khí dồi dào.

ket noi giao thong tai du an quan 1Ngoài ra, nhờ vị trí này cư dân sống tại các dự án chung cư Quận 1 cũng được thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất thành phố từ vui chơi, chăm sóc sức khỏe, thương mại, y tế, giáo dục đến các dịch vụ online. Cư dân sẽ được sống trong môi trường hiện đại, tiện nghi nhất hiện nay.

Các dự án Quận 1 có tỷ suất sinh lời và tiềm năng tăng giá cao

Tìm hiểu thêm giá bán dự án Quận 1 tại video dưới đây:

Hiện tại thị trường BĐS Quận 1 đang được đánh giá có giá bán tăng cao nhất khu vực và tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ cũng đứng đầu thành phố. Mức giá bán bình quân đối với các căn hộ trung cấp từ 3500 – 5500 USD/m2 và các căn hộ cao cấp có giá bán từ 7000 – 12000 USD/m2.

Giá cho thuê các căn hộ chung cư Quận 1 cũng khoảng 38 USD/m2 trong vòng 1 tháng. Với thị trường đang khan hiếm nguồn cung như vậy thì dự kiến giá trị sẽ còn tăng lên trong các năm tới.

Trong những năm gần đây, thành phố đã không ngừng đưa ra chính sách cải tạo, phát triển để Quận 1 trở thành hình mẫu của đô thị văn minh, phát triển cùng với thời đại. Trong năm qua thành phố cũng đã thực hiện sửa chữa và nâng cấp được 103 tòa nhà, chung cư cũ thành các dự án thuộc phân khúc trung cấp.

Khu đô thị mới được hoàn thiện kéo theo nhu cầu sống của cư dân cũng tăng cao. Do đó việc nâng cấp đời sống, tìm đến những nơi phát triển, có cuộc sống hiện đại sẽ luôn là xu hướng đầu tiên để khách hàng lựa chọn.

Với những lý do trên đã giúp thị trường BĐS và giá bán căn hộ cao cấp Quận 1 trở nên ngày càng đắt đỏ. Với sự phát triển không ngừng và nhu cầu sống ngày càng cao cấp của cư dân thì mức giá này sẽ còn có xu hướng tăng trong những năm tới. Hãy nhanh tay để sở hữu ngay một nơi an cư tại trung tâm thành phố nhé!

0913.756.339