Những điểm mạnh của thị trường nhà phố Quận 9

Quận 9 đang là Quận có tốc độ phát triển nhanh và mạnh bậc nhất trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Nhất là đối với thị trường nhà phố biệt thự, các chuyên gia hay các nhà đầu tư đánh giá đây là kênh đầu tư an toàn, đáng mua.

Để giúp khách hàng có thể đánh giá tổng quan về ban nha pho Quan 9, SaleReal xin phân tích một số điểm mạnh, điểm yếu của thị trường nhà phố biệt thự Quận 9. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin biệt thự Quận 9 tại video dưới đây:

Những điểm mạnh của thị trường nhà phố Quận 9

Nhìn chung, thị trường bất động sản Quận 9 có nhiều điểm mạnh được nhiều nhà đầu tư và giới chuyên gia đánh giá cao như:

Các dự án đất nền Quận 9 sở hữu không gian sống đáng mơ ước. Hầu hết các dự án đều được quy hoạch với 80% diện tích bố trí các mảng xanh. Quận 9 còn có lợi thế được bao bọc bởi nhiều con sông, kênh rạch lớn, nên không gian sống nơi đây luôn mát mẻ, tươi mới, mang lại cảm giác thư thái nhất.

Điểm mạnh thứ 2 là thiết kế, bố trí độc đáo, cập nhật các xu hướng mới nhất. Với thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay phong cách hiện đại. Mỗi dự án đều được thiết kế độc đáo, nội thất trang bị cao cấp mang lại không gian sang trọng nhất.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp: bên trong nội khu mỗi dự án biệt thự Quận 9 đều được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống cao cấp của cư dân. Ngoài các tiện ích sinh hoạt như công viên, trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu dịch vụ, khu vui chơi, trường học,…. Mỗi dự án còn được trang bị phòng tập Gym, yoga hiện đại, sân bóng rổ, sân tennis hay sân golf thiết kế theo tiêu chuẩn, các nhà hàng Á – Âu,…..

Điểm mạnh thứ 4 là sở hữu hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối. Trang bị hệ thống an ninh nhiều lớn, hệ thống camera lắp đặt mọi nơi, chuông cảnh báo khi phát hiện sự cố như chập điện, cháy nổ,…. Tại cửa của mỗi căn nhà còn có hệ thống camera giám sát truyền tín hiệu vào bên trong để cảnh bảo nguy hiểm hay mất cấp cho người trong nhà biết.

Điểm mạnh cuối là giá trị và tính thanh khoản của các dự án nhà phố Quận 9 ổn định. Mỗi năm giá bán các dự án đất nền tại đây tăng từ 20 – 43% và có tốc độ tăng trưởng đều qua từng thời kỳ.

park riverside

Các điểm yếu của nhà phố biệt thự Quận 9

Bên cạnh các điểm mạnh thì mỗi dự án vẫn tồn tại một số điểm yếu cần khắc phục như:

Dù sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ và không bị ùn tắc nhưng quãng đường di chuyển đến các địa điểm lớn hay trung tâm thành phố còn khá xa, Trung bình phải di chuyển từ 15 – 30 phút.

Nhiều tiện ích, dịch vụ trên địa bàn Quận 9 vẫn chưa được hoàn thiện. Hầu như chỉ có các khu dịch vụ nhỏ trong từng khu dự án chứ không có nhiều khu vui chơi, giải trí, công trình công cộng lớn.

Hơn nữa, các quỹ đất xây dựng cũng ngày càng khan hiếm nên số lượng dự án cũng ít hơn. Khi đó không chỉ ảnh hưởng đến giá bán bị tang cao mà khách hàng còn không có nhiều lựa chọn.

Tuy nhiên, SaleReal đánh giá các dự án nhà phố biệt thự Quận 9 vân là nơi an cư đang để khách hàng đầu tư. Chúc quý khách lựa chọn được không gian sống phù hợp nhất!