Dự án căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence DIC Corp căn hộ đẳng cấp giá cập nhật

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Sự xuất hiện của Dic The Landmark Residence DIC Corp đã mau chóng trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản sinh thái phía Tây Nam TP. Vũng Tàu. đặc trưng, dự án căn hộ chung cư Dic The Landmark Residence DIC Corp chính là sự bổ sung hoàn hảo cho chọn lọc ổn định gia đình gần mặt nước, gần vịnh xanh đang trở thành xu hướng mới trong cộng đồng những người yêu thiên nhiên và chuộng cộng đồng đẳng cấp. căn hộ Dic The Landmark Residence căn hộ đẳng cấp

Dic The Landmark Residence

Barya Citi Vung Tau

dự án Dic The Landmark Residence DIC Corp Vũng Tàu nằm trêm mặt tiền số 15 đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, Vũng Tàu. Dự án được đầu tư, phát triển bởi Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp). Khu Dic The Landmark Residence DIC Corp nằm trong khu dân cư đã phát triển, nằm ngay trung tâm Vũng Tàu, mất 20 về trung tâm thành phố. Đầy đủ tiện ích từ giải trí, thư giãn, thể dục thể thao đến phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chỉ cách căn hộ vài bước chân Giao thông luôn thúc đẩy giá trí bất động sản khu vực, với những sản phẩm càng gần trung tâm thì giá bán sẽ đắt hơn nhiều so với ngoại ô

Tiện ích nội khu trong tầm tay: Khu trung tâm thương mại mua sắm đầy đủ tiện tiện ích, Khu công viên rộng lớn có nhiều mảng xanh, Khu cafe sang trọng, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: gym, spa…Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24, khu vui chơi cho trẻ em, BBQ ngoài trời cho cả gia đình …. Khu vực này sẽ sở hữu hạ tầng, tiện ích hiện đại, đồng bộ bậc nhất nhì Vũng Tàu với đầy đủ các công trình phục vụ đời sống: từ hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, trường học, đại học quốc tế, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khoẻ… chỉ trong bán kính 02 km. Những tiện ích cộng đồng luôn là một thế mạnh của dòng sản phẩm Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp), các trang thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất nhằm xây dựng một cộng đồng đẳng cấp không chỉ phát triển giá trị hôm nay, mà còn có giá trị cho mai sau, tạo lập một giá trị bền vững.

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm gồm 01 tầng hầm và 10 tầng căn hộ, cung cấp ra thị trường 166 căn, với các diện tích đa dạng từ 50 -150m2 bố trí từ 01 đến 04 phòng ngủ. Thiết kế các tòa tháp giảm dần độ cao ra sông Vũng Tàu và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông Vũng Tàu, về trung tâm tuyệt đẹp. Với khu căn hộ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ là để chủ nhân được sống thoải mái và thư giãn nhất.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua nhà thì hãy liên lạc với chúng tôi. dự án căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence DIC Corp chỉ với đag cập nhật….. Khoảng đag cập nhật…. đồng khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ ngay tại trung tâm Thành Phố. Với rất nhiều các tiện ích từ nội, ngoại khu vô cùng đa dáng. Tuy nhiên, với Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp Vũng Tàu thì lại khác. Được xây dựng với mục đích căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên CĐT hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CĐT dự kiến chỉ nằm dao động trong tầm đag cập nhật…..

Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại dự án căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence DIC Corp ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực lân cận như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Quý khách quan tâm dự án căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence DIC Corp vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84)905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-the-landmark-residence-vung-tau/

Xem thêm thông tin