Những lưu ý khi mua Chung cư hạng sang Saigon Asiana

Hiện nay, CĐT Tập đoàn Gotec vẫn đang không ngừng đẩy nhanh công đoạn xây dựng của Saigon Asiana quận 6 GKG . Để có thể theo đúng tiến độ công bố đợt 1 các căn hộ cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, quý khách đã có thể mơ về cho gia đình mình đời sống đa màu sắc tại Chung cư hạng sang Saigon Asiana.

Saigon Asiana

Tìm hiểu thêm tại GKG bang gia dat quan 6 nam 2018

Hệ thống tiện ích Chung cư hạng sang Saigon Asiana từ trong ra ngoài

bán căn hộ Saigon Asiana được xây dựng trên mảnh đất nằm tại số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12. Dễ dàng kết nối với các đường lớn như đường Nguyễn Văn Luông, Hậu Giang, Kinh Dương Vương… Sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm nổi trội cùng địa điểm nổi trội đó chính là sức hút đến từ dự án chung cư này. Không những được thừa hưởng cơ sở hạ tầng tân tiến của khu vực Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh, Chung cư hạng sang Saigon Asiana còn nhận được nhiều dễ dàng về giao thông. Có thể khẳng định dự án chung cư nằm tại liên kết vùng mạnh mẽ. Từ dự án nhà ở, cư dân có thể mau lẹ kết nối đến trung tâm hội nghị quốc gia hoặc trung tâm thương mại Big C với chỉ 10 phút đi xe. Ngoài ra, chỉ mất chưa đầy 5 phút đi bộ, các bạn có thể tới ga tàu điện trên cao, bắt tuyến xe để tới trung tâm Tp. Hồ Chí Minh một cách nhanh nhất.

Saigon Asiana quận 6 GKG là 1 dự án chung cư cao cấp, quy mô được chủ đầu tư hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai 1 không gian sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng thiên nhiên những vẫn tiện nghi. Đây cũng là điều đặc biệt mà ít dự án chung cư đẳng cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều chẳng thể thiếu trong mỗi dự án chung cư cao cấp. Là nơi quý cư dân tại Chung cư hạng sang Saigon Asiana được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau nhuwngax giờ làm việc mật mỏi.

Chung cư hạng sang Saigon Asiana – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

Được xây dựng trên diện tích đất 4.017 m². Hơn 299 căn hộ cao cấp tại Chung cư hạng sang Saigon Asiana có diện tích đa dạng, từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để dao động cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các căn hộ hạng sang đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để dễ dàng bài trí và sắp xếp nội thất. Công viên rộng rộng ngay cạnh dự án, là sự đảm bảo cho mỗi ngày của cư dân đều là 1 ngày xanh mát. Đem lại 1 đời sống khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Nghiên Cứu Thông tin chủ đầu tư Chung cư hạng sang Saigon Asiana tại: tap doan gotec vietnam

Những nguyên nguyên liệu tại dự án chung cư đều là chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường. Tiến độ dự án chung cư với sự đảm bảo thi công từ đơn vị tổng thầu Ricons cũng được đẩy nhanh hơn. Chung cư hạng sang Saigon Asiana đem đến cho thị trường và khách hàng. Những lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho dòng nhà ở có mức giá trung bình hiện nay. Hiện nay, Chung cư hạng sang Saigon Asiana đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và công bố chính thức vào tháng 8 tới đây. Để tăng lợi thế khi mua Chung cư hạng sang Saigon Asiana, quý khách có thể hotline với các chuyên viên bất động sản của chúng tôi để được cập nhật tin tức bảng hàng và chính sách bán hàng Chung cư hạng sang Saigon Asiana sớm nhất.

Bài viết liên quan

0913.756.339