Công ty nhận lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trọn gói hiệu quả

Thi cong dien mat troi giá rẻ tại TpHCM, tư vấn lựa chọn giải pháp điện mặt trời áp mái phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư thu hồi vốn mô hình hệ thống điện mặt trời trọn gói uy tín.

Nếu lượng điện hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập sinh ra ít hơn nhu cầu trong nhà sử dụng, thì bộ hòa lưới sẽ tự động trích điện lưới bù vào, còn hệ thống sinh ra công suất lớn hơn nhu cầu gia đình sử dụng thì nó sẽ được phát lên lưới điện quốc gia, bộ hòa lưới thực hiện các chức năng trên một cách tự động.

Công ty nhận lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trọn gói

thi công điện mặt trời

lắp đặt điện mặt trời tại TpHCM gồm các thiết bị chính như sau: Tấm pin, bộ điều khiển sạc, bộ biến điện, bộ acquy. Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập khá cao thông thường chi phí sẽ gấp đôi việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới do phải lắp đặt thêm bộ acquy. Hệ thống cần lượng Acquy lưu trữ lớn để back up khi cần thiết.

Theo Hiệp hội Năng lượng sạch Việt Nam, nước ta là một trong những quốc gia có ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong biểu đồ bức xạ mặt trời thế giới. Tại các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung bộ, số giờ nắng đạt 2.000 -2.600 giờ/năm. Bức xạ mặt trời trung bình 150kcal/m2, chiếm khoảng 2.000-5.000 giờ/năm. Đưa nguồn hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập chất lượng cao và sử dụng trong doanh nghiệp, nhà máy sản xuất đang góp phần giải quyết bài toán tiết kiệm năng lượng và giữ gìn môi trường.

Công ty nhận lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trọn gói hiệu quả

Thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng tư vấn giải pháp thi công lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

thi công điện mặt trời Cohuco cung cấp đến người dân dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời trọn gói, uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận.

Phòng kinh doanh Điện thoại – 0918 256 001 – thicongdienmattroi.net