Lần đầu tiên báo Dân Việt bình chọn 10 sự kiện kinh tế nổi bật 2017

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Năm 2017 sắp trôi qua, năm 2018 đang tới gần. Lần Thứ nhất báo Canhosunwahpearl.edu.vn sẽ cộng 20 chuyên gia kinh tế danh tiếng gặp gỡ thảo luận để cộng thống nhất chọn ra danh sách 10 sự kiện kinh tế nổi trội trong năm 2017.

lan dau tien bao dan viet binh chon 10 su kien kinh te noi bat 2017 hinh anh 1

Bình chọn 10 sự kiện kinh tế nổi trội trong năm, ngoài việc giúp bạn đọc có cái nhìn khái quát về 1 số thành tựu của kinh tế Việt Nam năm 2017, báo Canhosunwahpearl.edu.vn cũng mong muốn cộng 1 số chuyên gia kinh tế đưa ra 1 số dự đoán cho nền kinh tế trong năm 2018.

Năm 2017 sắp kết thúc có nhiều niềm vui và kỳ vọng. Cũng trong năm qua, trên báo Nông thông Ngày nay/Canhosunwahpearl.edu.vn đã đăng tải nhiều bài viết, đề cập tới nhiều vấn đề nóng hổi của nền kinh tế trên 1 số lĩnh vực.

lan dau tien bao dan viet binh chon 10 su kien kinh te noi bat 2017 hinh anh 2

Nhiều điểm sáng của nền kinh tế đã trở thành hiện thực. Mục tiêu GDP năm 2017 là tăng 6,7% đã trong tầm tay. 2017 cũng là năm Thứ nhất sau nhiều năm tất cả 13 chỉ tiêu do Trung ương, Quốc hội giao được đã đi vào hoạt động và đã đi vào hoạt động vượt mức.

Cùng có đây, nhiều tổ chức quốc tế danh tiếng đều phân tích: Năng lực tranh giành, môi trường đầu tư kinh doanh của Việt Nam càng ngày càng được cải thiện. Đặc biệt có thành công của hội nghị APEC vừa qua ở Đà Nẵng, nền kinh tế Việt Nam cũng sẽ có nhiều khả năng thiết lập được 1 số mối quan hệ kinh tế thuận lợi hơn 2017.

lan dau tien bao dan viet binh chon 10 su kien kinh te noi bat 2017 hinh anh 3

Nhìn lại năm qua, và dự đoán 1 năm tới kể từ nay sẽ là sự kiện thường niên của Canhosunwahpearl.edu.vn vào thời điểm sắp kết thúc 1 năm cũ, mở đầu 1 năm mới sắp tới. Với sự kiện này, báo Canhosunwahpearl.edu.vn mong muốn sẽ có đến cho độc giả 1 số tài liệu kinh tế, 1 số nhìn nhận phân tích khách quan và khái quát nhất về bức tranh kinh tế trong năm, dự đoán về triển vọng kinh tế năm tới.

Sự kiện bình chọn có sự góp mặt của gần 20 chuyên gia kinh tế tên tuổi như: TS. Vũ Đình Ánh, TS. Lê Đăng Doanh, TS. Nguyễn Sỹ Dũng, TS. Lưu Bích Hồ, TS. Hoàng Hải, Ông Trần Hùng, TS. Cao Sĩ Kiêm, TS. Trần Duy Khanh, TS. Cấn Văn Lực, TS. Ngô Trí Long, ThS. Đinh Tuấn Minh, TS. Lê Xuân Nghĩa, TS. Nguyễn Minh Phong, TS. Vũ Vinh Phú, TS. Đinh Trọng Thịnh, Ông Nguyễn Tiến Thỏa, TS. Võ Trí Thành, Ông Đinh Nho Bảng, Ông Nguyễn Lân Dũng…

Kết thúc buổi bình chọn, danh sách 10 sự kiện cộng 1 số dự đoán về triển vọng kinh tế 2018 sẽ được chuyển tải tới độc giả nhanh nhất trên báo Canhosunwahpearl.edu.vn.

Ngoài ra mời độc giả theo dõi tài liệu trên Canhosunwahpearl.edu.vn về sự kiện này trong 1 số bản tin sớm nhất.