Kienlongbank hỗ trợ khắc phục thiệt hại sau cơn bão Damrey

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Cơn bão Damrey đã gây ra 1 vài tổn thất nặng nề cho đồng bào 1 vài tỉnh Nam Trung Bộ. Đây được xem là cơn bão mạnh trong 30 năm qua đổ bộ vào Nam Trung Bộ và 1 vài địa phương chịu ảnh hưởng lớn nhất là Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, và 1 vài tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Thuận.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc ủng hộ đồng bào ở 1 vài tỉnh, thành Nam Trung Bộ khắc phục thiệt hại sau bão số 12; Công văn số 9134/NHNN-TD ngày 07/11/2017 của Ngân hàng nhà nước Việt Nam về việc hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 và mưa lũ ở khu vực Trung Bộ và Tây nguyên; Phát huy tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, luôn sẵn lòng chia sẻ, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã chọn lọc đồng hành cả nước tham dự giúp đỡ, chia sẻ có 1 vài hộ gia đình ở 1 vài tỉnh, thành Nam Trung Bộ gặp thiệt hại sau bão số 12 và mưa lũ.

kienlongbank ho tro khac phuc thiet hai sau con bao damrey hinh anh 1

Theo đây, Kienlongbank sẽ tham khảo cơ cấu lại thời hạn trả nợ, tham khảo miễn giảm, giãn lãi suất cho vay đã đi vào làm việc đối có 1 vài bạn đang vay vốn ở Kienlongbank thuộc 1 vài tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Lăk, Đắc Nông bị thiệt hại nặng nề do bão số 12 và mưa lũ. Trong thời gian này, Kienlongbank sẽ cho thống kê toàn bộ bạn chịu ảnh hưởng, thiệt hại bởi bão số 12 và mưa lũ, tùy theo hợp đồng tín dụng, mức độ thiệt hại để có chính sách bán hàng hỗ trợ thích hợp.

Đồng thời, Hội đồng quản trị Kienlongbank cũng đã chỉ đạo Ban điều hành, phối hợp Ban chấp hành Công đoàn Kienlongbank kêu gọi vận động tiếp tục ủng hộ vật chất, tinh thần đối có 1 vài CB.NV có tình cảnh gặp khó bị thiệt hại bởi cơn bão số 12; Vận động quyên góp trong toàn hàng ủng hộ đồng bào vùng lũ khắc phục thiệt hại sau bão, lũ.

Trước đây, ngay sau khi bão vừa tan, Ban giám đốc 1 vài Chi nhánh, Phòng chuyển nhượng 1 vài tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên và Bình Định đến thăm hỏi từng gia đình bạn, cán bộ, nhân viên Kienlongbank bị thiệt hại sau cơn bão. Ban chấp hành Công đoàn Kienlongbank đã hỗ 1 phần chi phí, kịp thời thăm hỏi và hỗ trợ 1 phần chi phí đối có trường hợp gia đình cán bộ, nhân viên bị thiệt hại và gặp nhiều gặp khó do bão số 12, động viên CB.NV ổn định tinh thần, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, trong 22 năm qua, bên cạnh làm việc kinh doanh, Kienlongbank còn chung tay chia sẻ trách nhiệm có cộng đồng, luôn đồng hành cộng cả nước và 1 vài địa phương trong 1 vài làm việc an sinh xã hội, ủng hộ giúp đỡ nhân dân, bạn trong khi hoạn nạn, gặp khó. Tiêu biểu như 1 vài Chương trình Tặng bồn chứa nước sạch cho bạn khu vực miền Tây bị hạn mặn; Miễn giảm lãi suất bạn gặp gặp khó; Miễn giảm lãi suất cho người chăn nuôi heo; Xây tặng nhà Đại đoàn kết và Cầu nông thôn cho 1 vài huyện vùng sâu, vùng xa; Hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho người nghèo; Tặng học bổng; Tặng quà Tết,…