Lợi thế của căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes là dòng thương hiệu không còn quá xa lại đối với các nhà đầu tư cũng như các khách hàng thân thuộc, dòng thương hiệu luôn có tính năng nổi trội, thông minh và hiện đại đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng sử dụng. Và mới đây dòng thương hiệu này cho ra mắt dự án căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ, với lợi thế của căn hộ chắc chắn dự án sẽ không làm các quý khách hàng phải thất vọng.

căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

>>> Chi tiết mặt bằng Vinhomes Gallery

Thứ nhất về vị trí, bất kì dự án nào xuất hiện trên thị trường đều được xem xét về vị trí của nó, vị trí tốt sẽ đem lại nhiều sự chú ý cũng như quan tâm của khách hàng. Căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ được tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa còn sót lại duy nhất tại quận Ba Đình, là vị trí cũ trước đây của trung tâm triển lãm Giảng Võ dự án thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư khi sở hữu các mặt tiền chiến lược. Nơi đây hội tụ nhiều lợi thế như an ninh khu vực, giao thông thuận tiện, các khu vực vui chơi giải trí hay các tiện ích nổi trội khác.

Thứ hai đó chính là uy tín của chủ đầu tư Vingroup và Tân Hoàng Minh, đây là 2 chủ đầu tư có uy tín lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, với các sản phẩm tung ra thị trường đều có sức hút lớn như Vinhomes Nguyễn Văn Huyên hay Vinhomes Trần Duy Hưng cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản, 2 chủ đầu tư này cam kết thời gian và tiến độ bàn giao đúng thời hạn.

căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cuối cùng đó chính là tiện ích khu vực và thiết kế độc đáo tại dự án, Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp khép kín các tiện ích như: TTTM, siêu thị, công viên, bệnh viện, trường học,… sở hữu view nhìn đắt giá dự án thiết kế 100% các căn hộ có view nhìn hướng mở, trang thiết bị được lựa chọn kĩ lưỡng hiện đại và độc đáo, đan xem kiến trúc cổ điển và hiện đại vào trong căn hộ.

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và bàn giao vào quý II năm 2018

Xem thêm: Update tiến độ dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.