Jack Ma: Học ngay điều này để kiếm một công việc lương cao trong tương lai!

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trong 30 năm tới, trí tuệ nhân tạo sẽ vượt xa kiến thức của con người, cần phải học ngay kĩ năng này nếu muốn có 1 công việc thu nhập cao trong tương lai.

Tỷ phú Jack Ma, người sáng lập tập đoàn thương mại điện tử danh tiếng Trung Quốc Alibaba, đã có những dự báo về sự “một vàih tân nghiêm trọng” trong tương lai. Theo ông, trong 30 năm tới, trí tuệ nhân tạo sẽ vượt xa kiến thức của con người, bởi thế, sẽ có không ít người bị mất việc.

Jack nói: “Làn sóng công nghệ mới đang đến, việc làm sẽ mất dần. Một số ít bắt kịp làn sóng đấy dễ sẽ giàu có và thành công hơn”. Tuy nhiên, có những người tụt hậu, tương lai của họ sẽ vô cộng “đau đớn”.

Cũng theo tỷ phú giàu nhất Trung Quốc, tâm điểm của thời đại công nghệ chính là dữ liệu. Dự đoán về phân khúc việc làm trong tương lai, Jack cho rằng, một vài kỹ năng liên quan đến dữ liệu và đánh giá sẽ phát triển thành vô cộng giá trị.

jack ma: hoc ngay dieu nay de kiem mot cong viec luong cao trong tuong lai! hinh anh 1

Tỷ phú Jack Ma

“Thế giới sẽ xoay quanh dữ liệu. Tôi nghĩ rằng giai đoạn này mới chỉ là khởi đầu của kỷ nguyên dữ liệu thôi”, Jack nói.

Alibaba hiện đang có hệ thống dữ liệu đáng kinh ngạc về bạn của mình, nhiều người trong số đấy còn truy cập trang web nhiều lần trong ngày. Lượng tài liệu đấy, theo Jack giải đáp, đã mở ra hướng phát triển của địa cầu trong vài thập kỉ tới.

Ông nói: “Chúng tôi nghĩ rằng, dữ liệu vô cộng quan trọng có cuộc sống của con người trong tương lai. Mai đấy, có Internet, mọi thứ đều sẽ được kết nối có nhau”.

Tỷ phú Jack Ma không phải người duy nhất cảm thấy tầm quan trọng của kỹ năng đánh giá dữ liệu. Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, tỷ phú Elon Musk đang tham dự 1 dự án liên kết não bộ con người có máy tính để làm tăng tốc độ xử lý dữ liệu của bộ não con người. Tỷ phú giàu nhất địa cầu Bill Gates cũng cho hay khả năng khai thác tài liệu có thể sẽ làm một vàih tân sức khỏe toàn cầu và ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu http://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339