Học tiếng Pháp làm nghề gì

Việc học tiếng Pháp mở ra nhiều cơ hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, thiết kế thời trang, hoặc làm biên tập viên. Sở hữu kỹ năng tiếng Pháp tốt cũng tăng cơ hội việc làm và mở rộng khả năng thăng tiến trong công việc.

Học tiếng Pháp làm nghề như hướng dẫn viên du lịch, thiết kế thời trang, biên tập viên, giúp bạn có cơ hội thăng tiến hơn trong công việc, việc hợp tác giữa Việt Nam và pháp ngày càng nhiều lĩnh vực chính vì thế thu hút một lượng lớn người thích làm việc ở các công ty của Pháp.

Khả năng của bạn nếu tốt thì ngoài làm việc tại các công ty đa quốc gia của Pháp thì bạn có thể có được cơ hội làm việc trong một môi trường sáng tạo, năng động và hiện đại hơn.

Một số ngành nghề khi học tiếng Pháp.

Du lịch, vì Pháp dứng đầu danh sách những đất nước thu hút rất nhiều khách du lịch, với số lượng gần 80 triệu khách trên một năm.

Nhà thiết kế thời trang, nếu bạn am hiểu nhiều về thời trang thì chắc hẳn ban phải biết những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của Pháp như Louis Vuitton, Dior, Chanel. Đây là những thương hiệu mà bao nhiêu người trên thế giới muốn sở hữu.

Biên tập viên, giỏi tiếng Pháp bạn có thể biên dịch các văn bản nước Pháp sang tiếng Việt, hay đi phiên dịch các đối tác làm ăn, các cuộc hội nghị, cuộc gặp gỡ.

Thư kí, trợ lý đối ngoại, công việc này bạn sẽ phụ trách liên quan tới đối ngoại hợp tác kinh doanh, đàm phán trao đổi và ký hợp đồng với các đối tác làm ăn.

Quản trị nhà hàng, khách sạn, với hơn 905.000 công việc, luôn thuộc top những ngành được săn đón rất nhiều tại Pháp.

Những bạn giỏi tiếng Pháp, ngoài ra có thể tham gia câu lạc bộ hỗ trợ giúp các bạn muốn học tiếng Pháp, hoặc cũng có thể bạn sẽ làm giảng viên ở các trung tâm rèn luyện ngôn ngữ Pháp. Học tiếng Pháp giúp bạn tự tin hơn, có thể giao tiếp với người nước ngoài và du khách khi đến Việt Nam sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho người học tiếng Pháp.

Bài viết học tiếng Pháp làm nghề gì được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339