Vị trí đặc biệt của Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 là dự án kế tiếp của tập đoàn Sunshine Group được quy hoạch tại đường Đào Trí. Một trong những đáng chú ý nhất hiện nay trong thị trường căn hộ Quận 7.

Sunshine Diamond River được chủ đầu tư quy hoạch ra sao? Vị trí có tiềm năng gì? Hệ thống tiện ích nội khu ra sao? Cùng nhiều câu hỏi khác đến từ khách hàng đang quan tâm đến dự án.

Trong bài viết, Dungquoc sẽ chia sẽ cho quý khách những thông tin về Sunshine Diamond River. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích quý khách trong quá trình tra cứu thông tin về thị trường căn hộ Quận 7.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Diamond River tại video:

Vị trí đặc biệt của Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 được chủ đầu tư xây dựng tại địa chỉ số 422 đường Đào Trí phường Phú Thuận Quận 7. Vị trí dự án được đánh giá là rất có tiềm năng trong khu vực, ngoài Sunshine Diamond River thì dọc theo tuyến đường Đào Trí còn có hàng loạt ác dự án lớn vốn đầu tư đến hàng tỷ đô, điều này cho thấy tương lai tuyến đường Đào Trí sẽ sở hữu chuỗi tiện ích ngoại khu cực kì đẳng cấp.

vi tri can ho sunshine diamond river

Khả năng kết nối linh hoạt từ dự án đến các khu vực trung tâm lân cận như khu Phú Mỹ Hưng Quận 7, khu đô thị cao cấp SaiGon Peninsula chỉ mất 5 phút đi xe. Kết nối với khu trung tâm đô thị Thủ Thiêm Quận 2, Quận 9, Quận 1 quý khách chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút đi xe qua cầu Thủ Thiêm 4, cầu Phú Mỹ.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Nội khu của dự án chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 được thiết kế rất bài bản, lắp đặt chuỗi tiện ích ngoài trời logic, phối hợp hài hòa giữa không gian sống xanh và sự hiện đại của tiện ích, giúp cho cư dân căn hộ Quận 7 vừa sinh sống trong môi trường trong lành vừa tận hưởng được sự tiện nghi hiện đại trong cuộc sống.

tien ich noi khu sunshine diamond river

Hàng trăm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn được bố trí bên trong khuôn viên chung cư Sunshine Diamond River đáng chú ý như: chuỗi 16 hồ bơi chân mây thiết kế thác đổ theo phong cách resort 5 sao trên tầng thượng của các tòa nhà, Sky Bar, Sky House, nhà hàng, trung tâm mua sắm, BBQ Sky, công viên thảo mộc, đường đi bộ, phố mua sắm…

Thiết kế căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 đặc biệt

Là một căn hộ cao cấp dự án Sunshine Diamond River được chủ đầu tư Sunshine Group thiết kế gần như hoàn hảo về mọi chi tiết căn hộ đến tòa nhà. Bên ngoài các tòa nhà được phủ hoàn toàn bằng một lớp kính Low – E trong suốt có độ dày hoàn hảo, có khả năng chống nhiệt độ cao và các bức xạ từ mặt trời, chống tiếng ồn và cách âm tốt đến 95%.

Các căn hộ Sunshine Diamond River được thiết kế hiện đại, gam màu sáng, hệ thống nội thất đều được nhập khẩu từ các thương hiệu của Ý, đẹp sang và bền. Mang đến cho cư dân cảm giác sống chất lượng hoàn hảo nhất. Không dừng lại ở đó, các dịch vụ cũng như tại các căn hộ đều được chủ đầu tư áp dụng các công nghệ tiên tiến để bảo vệ cũng như tiện lợi cho cư dân trong những sinh hoạt hằng ngày.

Quý khách có thể liên hệ với Quốc Dũng Blog để cập nhật giá bán dự án Quận 7 hoặc tham khảo thêm thông tin căn hộ cao cấp Quận 7 ở những bài viết sau.