Núi Seoraksan vào mùa thu

Tọa lạc ở phía đông bắc của Hàn Quốc, núi Seoraksan được gọi là bức tranh hòa quyện giữa núi non và dòng suối của đất nước này. Đặc biệt vào mùa thu, vẻ đẹp tự nhiên tại núi Seoraksan trở nên vô cùng hùng vĩ và quyến rũ.

Núi Seoraksan nằm trên địa phận tỉnh Sokcho, Yangyang và Inje của tỉnh Gangwon-do, là ngọn núi cao thứ 3 ở Hàn Quốc, nổi tiếng với những tán lá mùa thu đổi màu.

Vào khoảng cuối tháng 9 đến đầu tháng 10 hàng năm, rất nhiều khách du lịch nhiều nơi lựa chọn núi Seoraksan để tận hưởng không khí mùa thu. Tới nơi đây, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của những rặng núi đá, thung lũng, thác nước và đặc biệt hơn cả đó là chứng kiến sự kỳ diệu của thiên nhiên.

Với 70 phần trăm địa hình là đồi núi, hoạt động leo núi được coi là hoạt động thể thao quốc gia của đất nước Hàn Quốc. Đặc biệt, vào mùa thu ở núi Seoraksan, nhiều người đổ dồn về đây để leo núi và ngắm lá phong đổi màu.

Người leo núi có thể lên kế hoạch thực hiện những chuyến đi bộ tới các điểm ngắm lá đổi màu như thung lũng Cheonbuldong, Osaek Jujeongol, thung lũng Baekdam hay suối khoáng Osaek.

Ngoài ra, du khách cũng có thể thưởng thức phong cảnh núi Seoraksan bằng cáp treo, từ hướng trên cao nhìn xuống, chúng ta có thể ngắm được khung cảnh thiên nhiên với những tán lá tạo thành từng lớp mới lạ, đầy hùng vĩ.

Những người du khách đến với Seoraksan thường lựa chọn đi vào buổi sáng bởi vì thời tiết sáng sớm mùa thu rất mát mẻ và thoải mái. Họ thường mang theo những vật dụng để leo núi, cắm trại và đồ ăn đã chuẩn bị sẵn để bắt đầu cho chuyến tận hưởng của mình.

Núi Seoraksan dường như đã trở thành điểm nhấn quan trọng trong vườn quốc gia Seoraksan, thu hút hàng nghìn người đến tham quan, du lịch, từ đây cũng mang lại hiệu quả trong việc quảng bá thêm cho vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Hàn Quốc.

Bài viết núi Seoraksan vào mùa thu được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339