Giá vàng hôm nay 8.7: Xác lập mức đáy mới?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 7.7, giá vàng địa cầu quay đầu giảm mạnh, trong khi giá vàng trong nước vẫn “án binh bất động”. Tuy nhiên, những chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 8.7 có thể tiếp tục giảm, xác lập mức đáy mới.

 gia vang hom nay 8.7: xac lap muc day moi? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 8.7: Xác lập mức đáy mới? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 7.7, giá vàng địa cầu quay đầu giảm 8 USD so có chốt phiên của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước lại “án binh bất động”.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,070 – 36,290 triệu đồng/lượng, giữ nguyên mức chuyển nhượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,170 –36,250 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), tăng 10.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,100 (mua vào) – 36,270 triệu đồng/lượng (phân phối ra), giảm 20.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu giảm 20.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,060 – 34,510 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 7.7 (giờ Việt Nam) giảm 8 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.2 14,07 USD/oz.

Không ít quan chức FED tỏ ra lo ngại về sự chậm lại của lạm phát gần đây không phải là tạm thời mà có thể sẽ kéo dài. Từ đây, họ cho rằng công đoạn tăng lãi suất giai đoạn này có thể là không hợp lý để có thể thúc đẩy lạm phát tăng bền vững.

Tuy nhiên, tín hiệu về việc FED có thể bắt đầu thu hẹp bảng cân đốikế toán vào tháng 9 đã hỗ trợ cho lợi tức trái phiếu Mỹ, cộng có đây việc đồng USD tăng nhẹ lại càng nhấn chìm phân khúc vàng và kéo chúng chạm những mức thấp phiên gần 1.214 USD/ounce.

Lúc này, giới đầu tư đang chờ đợi báo cáo việc làm ADP và báo cáo Bảng lương bổng phi nông nghiệp NFP vào ngày mai.

Bên cạnh đây, việc Mỹ tuyên bố sẵn sàng sử dụng những phương pháp quân sự đối có Triều Tiên. Sau vụ phóng thử tên lửa đạn đạo của Triều Tiên đã khiến căng thẳng địa chính trị địa cầu tăng lên, khiến nhiều nhà đầu tư chọn lọc đổ tiền vào vàng để tránh rủi ro, đã hạn chế đà giảm của giá vàng.

Quỹ tín thác đầu tư vàng lớn nhất địa cầu SPDR Gold Trust cho biết lượng dự trữ vàng của họ đã giảm 0.66%, xuống còn 840.67 tấn trong phiên hôm qua, so có đầu tuần là 846.29 tấn.

Nhận định về phiên chuyển nhượng hôm nay 8.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự báo, giá vàng có thể tiếp tụ giảm mạnh, xác lập đáy mới.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339