Biệt thự giá 253 triệu/đêm, từng là điểm dừng chân của vợ chồng hoàng tử Anh

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Bạn có thể ghé thăm villa sang trọng này ở đất nước New Zealand xinh đẹp.

Đây là 1 trong một số khu villa lộng lẫy nhất New Zealand, có tên gọi Wharekauhau Lodge. Tọa lạc ở vùng quê gần thủ đô Wellington, xung quanh là một số danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như vịnh Palliser và hồ Wairarapa, thật dễ hiểu khi nơi này được chọn làm điểm dừng chân của vợ chồng hoàng tử Anh William. Cặp đôi đã chọn gian phòng xa xỉ nhất trong khu villa. Được biết, giá thuê bình thường ở đó lên đến 11.000 USD mỗi ngày (khoảng 253 triệu đồng) cho 1 gian phòng.

Khu villa đẹp nhất New Zealand – Wharekauhau Lodge

Trang viên Wharekauhau Lodge có tổng diện tích hơn 2.000 hecta, bao trùm xung quanh là khung cảnh môi trường xung quanh đẹp tựa chốn “bồng lai tiên cảnh”. Nơi này nằm trên dải bờ biển nổi tiếng đẹp nhất New Zealand. Các khu nhà được kiến trúc theo phong một sốh trang nhã, cổ điển mà cũng không kém phần sang trọng, đồng thời chắc chắn riêng tư cho một số du khách tới đó.

biet thu gia 253 trieu/dem, tung la diem dung chan cua vo chong hoang tu anh hinh anh 2

biet thu gia 253 trieu/dem, tung la diem dung chan cua vo chong hoang tu anh hinh anh 3

biet thu gia 253 trieu/dem, tung la diem dung chan cua vo chong hoang tu anh hinh anh 4

Gian phòng khách có kiến trúc kiểu Âu trang nhã, cổ điển

Toàn bộ mặt sàn trong khu nhà ở được lát bằng đá cẩm thạch, dưới sàn có kiến trúc hệ thống nền nhiệt công nghệ cao, giúp duy trì không gian ấm áp quanh năm. Cửa sổ bằng kính cỡ lớn được lắp sát đất, tạo tầm nhìn thoáng đãng và đón ánh nắng ngập tràn. Khu villa được thi công bằng một số nguyên liệu môi trường xung quanh cấp cao có tông màu nhạt chủ đạo.

biet thu gia 253 trieu/dem, tung la diem dung chan cua vo chong hoang tu anh hinh anh 5

Phòng ngủ có tông màu vàng nhạt đem lại không gian gia đình ấm áp

Nhờ có tổng diện tích đất rộng lớn nên một số gian phòng ở khu Wharekauhau Lodge đều có lại cảm giác choáng ngợp cho du khách lần Thứ nhất tới đó, đặc thù là gian phòng tổng thống. Phòng thay đồ trong gian tổng thống rộng không kém 1 căn nhà chung cư, phòng tắm có bồn nước nóng kích thước siêu lớn dành cho hai người, phòng vui chơi có ghế sô pha và bàn bida… Mỗi khu nhà có 1 phong một sốh khác nhau, bao gồm phong một sốh đồng quê, phong một sốh thành thị tiên tiến và phong một sốh cung đình châu Âu sang trọng. Ngoài ra, khu villa này còn có 1 vườn hoa bán kính 45m và 13 khu nhà tranh một sốh điệu.

biet thu gia 253 trieu/dem, tung la diem dung chan cua vo chong hoang tu anh hinh anh 6

Gian bếp rộng không kém 1 căn hộ chung cư cấp cao

biet thu gia 253 trieu/dem, tung la diem dung chan cua vo chong hoang tu anh hinh anh 7

Phòng ăn có cao cấp khách sạn 5 sao