Condotel Tropicana Nha Trang: Cánh buồm vươn ra biển lớn

Vị trí của dự án Condotel Tropicana Nha Trang

Tọa lạc tại số 40 Trần Phú, thành phố Nha Trang, dự án Condotel Tropicana Nha Trang chỉ cần vài đi bước chân là ra đến biển. Condotel Tropicana Nha Trang đối diện với quảng trường trung tâm Trần Phú, đây là nơi sầm uất bậc nhất Nha Trang, có mật độ dân cư đông. Bên cạnh đó nơi này  quanh năm diễn ra các hoạt động ngoài trời quan trọng của thành phố biển Nha Trang.

Condotel Tropicana Nha Trang

Chiếm lĩnh mặt tiền 150 m đường Trần Phú, Condotel Tropicana Nha Trang là dự án duy nhất tại cung đường tuyệt đẹp này có mặt tiền rộng như vậy. Nổi bật hơn nữa, hồ bơi tràn có chiều ngang 120 m nằm tại tầng 6 của dự án là nơi đón ánh bình minh mỗi buổi sáng, và ngắm đường phố và vịnh Nha Trang mỗi khi hoàng hôn về.

Thiết kế khác biệt của dự án

Condotel Nha Trang nổi lên như một cánh buồm vươn ra biển lớn. Nơi mà mọi hoạt động của vịnh Nha Trang, sự sôi động nhất của tất cả các sự kiện tại quảng trường trung tâm Trần Phú sẽ nằm hết ngay trong tầm mắt. Quý khách không phải mất công len lỏi vào những buổi trình diễn quá đông mà vẫn theo dõi được hết các sự kiện. Thậm chí vẫn duy trì được những hoạt động hàng ngày như uống cafe, xem tivi.

Condotel Tropicana Nha Trang

Tọa lạc số 40 Trần Phú, Condotel Tropicana Nha Trang ở ngay quảng trường tháp Trầm Hương, vị trí đông đúc nhất của con đường tốt nhất thành phố này. theo hướng biển, Condotel Tropicana Nha Trang mặt phải giáp tòa nhà Havana, mặt trái gần kề tòa The Lodge cũng như tuyến đường Lê Thánh Tôn.

Condotel Tropicana Nha Trang được triển khai trên khu đất diện tích S 10.497,3 m2. gồm có hai tòa công ty cao 40 tầng cùng với 1.137 sản phẩm. Hình dáng hai tòa nhà mô phỏng một con tàu đang được căng buồm ra biển Nha Trang.

Với thiết kế đặc biệt đi cùng với hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp, chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn thì dự án hứa hẹn là một kênh đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: Hãy đến với cơ hội đầu tư trọn vẹn cho tương lai tại Condotel Đà Nẵng.