Giá vàng hôm nay 30.6: Thêm một phiên giảm điểm?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 29.6, giá vàng địa cầu quay đầu giảm, trong khi giá vàng trong nước cũng giảm nhẹ. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 30.6 sẽ tiếp tục giảm do tác động của giá vàng địa cầu.

 gia vang hom nay 30.6: them mot phien giam diem? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 30.6: Thêm 1 phiên giảm điểm? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 29.6, giá vàng địa cầu giảm 5 USD so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước lại giảm 30.000 đồng/lượng.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,160 – 36,360 triệu đồng/lượng, giảm 30.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,240 –36,320 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), giảm 10.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,160 (mua vào) – 36,350 triệu đồng/lượng (phân phối ra), giảm 30.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu cũng giảm 60.000 đồng so có chốt phiên ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,440 – 34,890 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 29.6 (giờ Việt Nam) giảm 5 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.2 44, 6 USD/oz.

Mặc cho đồng USD giảm về mức đáy 10 tháng so có đồng Euro sau khi ông Mario Draghi mở đường cho mhững bước cắt giảm kích thích tài chính của Ngân hàng trung ương ECB, giá vàng địa cầu vẫn tiếp tục giảm.

Trong bài phát biểu ngày 27.6 của Bà Janet Chủ tịch cục dự trữ liên bang cũng nhắc lại quan điểm của mình rằng FED sẽ tiếp tục nâng lãi suất có tốc độ chậm rãi.

Dù còn nhiều điều chưa đảm bảo, nhưng FED cho rằng mhữngh thích hợp để đạt được những mục tiêu mà FED đề ra là nâng lãi suất thật chậm, lên mức có thể còn khá thấp so có chuẩn lịch sử và trong 1 thời gian dài”, bà Yellen nói.

Chủ tịch FED nói lượng trái phiếu khổng lồ mà FED đã mua vào để hỗ trợ nền kinh tế Mỹ vượt qua khủng hoảng tài chính sẽ được phân phối ra “có tốc độ từ từ và có thể tiên liệu trước.

Mặc cho giá vàng vẫn giảm nhưng theo đánh giá của mhững chuyên gia địa cầu, những tài liệu kinh tế của Mỹ được ra mắt trong tuần này sẽ tác động đến phân khúc vàng. Phần lớn những tiên liệu vẫn nghiêng về giá vàng sẽ tăng lên chinh phục mức 1.272 USD/oz.

Nhận định về phiên chuyển nhượng hôm nay 30.6, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp tiên liệu, giá vàng sẽ còn giảm, chưa thể bình phục do tác động của giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339