Giá vàng hôm nay 23.7: Tiếp tục tăng giá mạnh?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 22.7, giá vàng địa cầu tiếp tục tăng mạnh, trong khi giá vàng trong nước cũng tăng theo. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 23.7 sẽ tiếp tục tăng mạnh nhờ hưởng lợi từ giá vàng địa cầu.

gia vang hom nay 23.7: tiep tuc tang gia manh? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 23.7: Tiếp tục tăng giá mạnh? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 22.7, giá vàng địa cầu tăng 4 USD so có phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước cũng tăng 30.000 đồng/lượng so có chốt phiên ngày hôm trước.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,230 – 36,430 triệu đồng/lượng, tăng 30.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,290 –36,370 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), tăng 20.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,250 (mua vào) – 36,450 triệu đồng/lượng (phân phối ra), tăng 50.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu lại tăng 13.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,420 – 34,870 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 23.7 (giờ Việt Nam) tăng 4 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.255,5 USD/oz.

Nhìn lại tuần qua giá vàng trong nước diễn biến quanh ngưỡng cao trong 2 tuần nối tiếp từ đà tăng từ phiên cuối tuần trước. Mức tăng giảm đan xen giữa các phiên trong tuần có mức giá cao nhất niêm yết ở: 36,33-36,41, trong khi mức thấp nhất niêm yết ở: 36,25-36,23. Như vậy, so có mức thấp điểm nhất trong tuần, mỗi lượng vàng miếng điều chỉnh tăng giảm dao động 80 nghìn đồng.

Xuyên suốt tuần, nhiều nhân tố tác động tới xu hướng của giá vàng địa cầu trong đây có nhân tố tác động từ đồng Đô la, sự không đảm bảo về công đoạn điều chỉnh lãi suất, hay các căng thẳng địa chính trị giữa Trung Quốc và Ấn Độ. Những nhân tố trên góp phần tạo ra các con sóng tăng giảm liên tục cho phân khúc vàng Quốc tế.

Cùng chung diễn biến trên, phân khúc vàng trong nước cũng điều chỉnh tăng giảm đan xen. Tuy nhiên, các nhân tố hỗ trợ ở phân khúc nội địa kém hơn bởi lượng cung/cầu không tương xứng, không tạo được sức bật mạnh mẽ cho kim loại quý. Bên cạnh đây, nhu cầu đầu tư khá mỏng khiến giá vàng trong nước không ghi nhận các pha lội ngược dòng.

Thời điểm giai đoạn này, nhiều nhà đầu tư vẫn kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục có các tín hiệu tốt để nhà đầu tư có thời cơ gia nhập phân khúc.Trong ngắn hạn, các tài liệu về chính sách phân phối hàng tiền tệ của các Ngân hàng trung ương trên địa cầu vẫn là các tác nhân có tác động mạnh tới giá vàng.

Nhận định về phiên chuyển nhượng giá vàng hôm nay 23.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự báo, xu thế của giá vàng sẽ tiếp tục tăng nhờ hưởng lợi từ giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *