Cuộc sống sang chảnh đáng ghen tị của ái nữ tập đoàn Dell

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ái nữ của tỷ phú Michael Dell mới đính hôn có 1 nhà đầu tư nhà đất và khiến toàn thể phụ nữ trên địa cầu ghen tị khi khoe chiếc nhẫn kim cương trị giá 3 triệu USD.

cuoc song sang chanh dang ghen ti cua ai nu tap doan dell hinh anh 1

Alexa Dell năm nay 24 tuổi, là con gái của Michael Dell – nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn Dell Technologies có khối tài sản lên tới 2,4 tỷ USD. Alexa từng theo học Đại học Columbia ở New York. Hiện ở, cô đang phụ trách một số công việc liên quan đến chiến lược phát triển thương hiệu.

cuoc song sang chanh dang ghen ti cua ai nu tap doan dell hinh anh 2

Michael Dell và Susan, vợ của mình có 4 người con Zachary, Juliette, Alexa và Kira.

cuoc song sang chanh dang ghen ti cua ai nu tap doan dell hinh anh 3

Hình ảnh dễ thương thuở ấu thơ của Alexa Dell được cô đăng tải trên trang cá nhân.

cuoc song sang chanh dang ghen ti cua ai nu tap doan dell hinh anh 4

Trang cá nhân của Alexa tràn ngập một số hình ảnh cô diện trang phục hàng hiệu như Gucci, Dior…

cuoc song sang chanh dang ghen ti cua ai nu tap doan dell hinh anh 5

Alexa độc đáo yêu thích bộ môn leo núi.

cuoc song sang chanh dang ghen ti cua ai nu tap doan dell hinh anh 6

Ngoài ra, cô cũng rất thích đi khám phá một số miền đất mới. Alexa từng chia sẻ: “Tôi thích được trải nghiệm một số nền văn hóa mới và rất hào hứng có một số chuyến du lịch”.

cuoc song sang chanh dang ghen ti cua ai nu tap doan dell hinh anh 7

Mới đấy, người thừa kế 24 tuổi của tập đoàn Dell Technologies đã đính hôn có Arshia Harrison Refoua, nhà đầu tư nhà đất 40 tuổi. Được biết, hai người quen nhau qua 1 người khách hàng và đã hẹn hò 1 thời gian dài trước khi chính thức đính hôn.

cuoc song sang chanh dang ghen ti cua ai nu tap doan dell hinh anh 8

Lễ đính hôn được tổ chức ở khu nghỉ dưỡng The Four Seasons ở Hawaii. Được biết, đấy là nhà đất thuộc quyền có của ông Michael Dell.

cuoc song sang chanh dang ghen ti cua ai nu tap doan dell hinh anh 9

Chiếc nhẫn đính hôn của Alexa vượt trội có viên kim cương 12 carat, trang trí bởi vụn kim cương được chế tác tinh xảo, trị giá hơn 3 triệu USD, khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ghen tị.

cuoc song sang chanh dang ghen ti cua ai nu tap doan dell hinh anh 10

Ngay sau khi thông báo về lễ đính hôn, Alexa đã viết trên trang Instagram cá nhân: “Cảm ơn một số lời chúc phúc của mọi người. Chúng tôi rất hạnh phúc khi chia sẻ khoảnh khắc thiêng liêng này có một số khách hàng”. Đồng thời, cô cũng đăng tải hình ảnh nghỉ dưỡng có vị hôn thê ở Santa Barbara ở California, Mỹ.