Giá vàng hôm nay 17.7: Chuyên gia dự đoán tiếp tục “thăng hoa”

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 16.7, giá vàng địa cầu vẫn giữ được sự thăng hoa, kéo theo giá vàng trong nước cũng tăng vững chắc. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 17.7 có thể tiếp tục tăng mạnh nhờ sự lạc quan của nhà đầu tư.

 gia vang hom nay 17.7: chuyen gia du doan tiep tuc "thang hoa" hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 17.7: Chuyên gia tiên đoán tiếp tục thăng hoa (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 16.7, giá vàng địa cầu sau khi tăng mạnh tới 10 USD phiên trước đã trụ vững, trong khi giá vàng trong nước lại tăng 60.000 đồng/lượng.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,170 – 36,400 triệu đồng/lượng, tăng 60.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,270 –36,350 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), tăng 70.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,200 (mua vào) – 36,390 triệu đồng/lượng (phân phối ra), tăng 60.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu tăng 150.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,220 – 34,670 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 16.7 (giờ Việt Nam) giữ nguyên mức chuyển nhượng so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.228,99 USD/oz.

Dự đoán về hướng đi của vàng trong ngắn hạn, theo kết quả khảo sát trực tuyến của Kitco News treen Wall Street cho thấy, có 68% chuyên gia tiên đoán giá vàng tuần tới sẽ tăng, 16% cho rằng giá sẽ giảm, còn 16% cho rằng giá vàng sẽ đi ngang.

Trong khi đây, giới đầu tư tỏ ra thận trọng khi tiên đoán hướng đi của giá vàng trong tuần này, họ không được lạc quan như một vài chuyên gia. Theo kết quả khảo sát của Main Street, chỉ có 49% nhà đầu tư tiên đoán giá vàng sẽ tăng, 37% tiên đoán giá giảm và 15% biểu hiện quan điểm trung lập.

Trong tuần này có vô vàn một vài chọn lọc lãi suất của một vài ngân hàng trung ương trên địa cầu sẽ chờ mong tạo nên các con sóng vàng lớn đủ để kích thích và thu hút một vài nhà đầu tư trở lại có phân khúc chuyển nhượng kim quý vàng.

Hiện giới đầu tư đang chờ đợi một vài báo cáo kinh tế vĩ mô ở Mỹ, bao gồm: doanh thu phân phối lẻ lạm phát, nhằm xác định hướng đi thứ hai cho phân khúc.

Nhận định về phiên chuyển nhượng giá vàng hôm nay 17.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp tiên đoán, có thể tiếp tục tăng mạnh do sự lạc quan của nhà đầu tư.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/